ปี 2022 หลังจากสิงคโปร์เปิดประเทศอีกครั้ง รู้สึกว่าระบบขนส่งมวลชน... อ่านเพิ่มเติม
เป็นการเดินทางที่สะดวกและประหยัดที่สุดแล้ว ทั้งรถไฟและรถเมล์ ใช้บัตร ezlink... อ่านเพิ่มเติม
สะดวกสบาย สะอาด ปลอดภัยมากๆค่ะ สามารถเดินทางได้ทั่วประเทศ ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ขึ้นมาจากสถานีก็เจอที่เที่ยวเลย
การเดินทางในสิงค์โปร สะดวกมากๆ แค่มีบัตร EZlink ก็สามารถไปไหนมาไหนได้ ค่าบริการก็ไม่แพง เป็นประเทศที่ระบบขนส่งน่าจะดีที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้แล้วล่ะ
สะดวกสบาย ไม่ยุ่งยาก วิธีใช้งานง่าย มีป้ายบอกชัดเจน เป็นการขนส่งที่เลือกให้เป็นอันดับหนึ่งในการเดินทาง
เป็นระบบขนส่งมวลชนที่สะดวกสะบายมาก เส้นทางครอบคลุมทั่วทั้งเกาะสิงค์โปร์ สามารถประหยัดทริปการเดินทางได้ด้วยการซื้อบัตรแบบ day pass
เราชอบสิงคโปร์เพราะระบบขนส่งเขาดีมาก เราใช้บัตรไปเดียวสามารถเดินทางโดยใช้รถไฟฟ้าใต้ดิน หรือจะเดินทางด้วยรถเมล์ก็สะดวกมาก ถึงป้ายที่รอรถเมล์ จะมีรายละเอียดบอกว่ามีรถสายใดผ่าน และไปไหนได้บ้าง คือดีมากๆๆ บอกเลย
เดินทางง่ายสะดวก ครบทั่วถึงจุดสำคัญๆในเมืองสิงคโปร
ถือเป็นระบบรถไฟที่ดีมากๆที่สุดในโลกเลยที่หนึ่ง ตอนเติมเงินคำนวนดีขึ้นต่ำ 10$