มรดกแห่งโลกอนาคตSupertreeที่สร้างขึ้นจากคอนกรีตด้านบนมีการติดแผงSolar cellเพื่อใช้เก็บเป็นพลังงานส่องสว่างในเวลารัตติกาล

Supertree Grove... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 15 กันยายน ค.ศ. 2022
tigerxmen
ไทย
ไปดูการแสดงไฟ

บริเวณนี้เข้าชมได้ฟรี แต่ถ้าใครจะขึ้น skyway ต้องเสียเงินซื้อบัตร ตอนกลางคืนประมาณ 2... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 10 สิงหาคม ค.ศ. 2019
NisaratP22

รีวิวเมื่อ 29 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

ได้ไปชมการแสดง Supertree Grove ประกอบแสงสีเสียง ที่ Garden by the Bay​ ตอนช่วงค่ำๆ ถือว่าเป็นการแสดงที่ดูเพลินๆ ดีค่ะ เหมือนร่างกายได้พักผ่อนหลังจากเดินมาทั้งวัน ก็นั่งชมไฟสวยๆ ฟังเพลงเพลินๆ ได้บรรยากาศคริสมาสต์มาก อิอิ ไฟที่นี่เค้าหลากหลายดีนะคะ มีหลายสี แถมพริ้วไหวไปตามเพลงได้ด้วย ดูมีชีวิตชีวามากๆ ค่ะ อยากให้ลองมาชมกันนะคะ

1  ขอบคุณ KiddyJune
รีวิวเมื่อ 26 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

กลางวัน ขึ้นไปชมบนสกายวอค วิวสวยมาก กลางคืนดูต้นไม้เปลี่ยนสี ถ่ายรูปอย่างเพลิดเพลิน อากาศยามค่ำคืนดีมาก ถ้าฝนไม่ตก

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ kanisara

ไปช่วงเทศกาลคนเยอะมากๆ ต่อแถวก่อนเข้าเป็นชั่วโมง แต่เข้าไปแล้วประทับใจค่ะ เดินเล่นชิวๆ ถ่ายรูปกะไฟสวยๆ พร้อมกับฟังเพลง

1  ขอบคุณ Ppunpaeng
รีวิวเมื่อ 12 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

สวยมาก เข้าฟรีอีกต่างหาก ไปตอนกลางคืน อากาศดี ไฟสวยงามอย่างกับหลุดเข้าไปในอีกโลกภาพยนตร์ คุ้มค่ามากที่จะไปจริง ๆ สวย

ขอบคุณ HanselBank
รีวิวเมื่อ 6 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

ส่วนของ Supertree groove สามารถเข้าชมได้ฟรี ไม่เสียค่าเข้า หากไปตอนกลางคืน จะมีเปิดไฟ และมีการแสดง ช่วงเวลา 19.45, 20.45
ตอนที่ไป เป็นช่วงเดือนธันวา จึงมีการแสดงไฟรอบๆเพิ่มเติม สวยงามมากๆ

ขอบคุณ Orawan J