ทริปแรกที่ไปสิงคโปร์ นึกถึงที่นี่เลยเป็นลำดับแรก อยากไปดูไฟ แสงสีเสียง ช่วงเย็น ตอนเราไปคนเยอะมาก... อ่านเพิ่มเติม
แนะนำให้ไปช่วงเย็นๆ อากาศไม่ร้อน ระหว่างทางที่เดินจากตึก เรือ มีจุดถ่ายรูปสวยๆเยอะ
หากจะดูโชว์ให้ไปนั่งที่สนามหญ้า เป็นจุดที่สวยที่สุด และถ้าไม่กลัวความสูงขึ้นไปดูวิวได้บน มันคุ้มมาก
ต้นไม้คนสร้างเปิดแสงสียามค่ำคืนให้น่าสนใจสามารถขึ้นไปเดินบนทางเดินได้ราคาไม่แพง เป็นสวนที่เป็นเอกลักษณ์อย่างนึงของสิงคโปร์ แสดงถึงการเริ่มต้นจาก 0 สร้างด้วยน้ำพักน้ำแรงของคนในในประเทศจนสวยงาม
Supertree Grove อยู่ในบริเวณเดียวกับ Garden By the bay ด้านล่างเดินชมฟรี ตอนกลางคืนประมาณ 19.45 น. จะมีโชว์ แสง สี เสียง ให้ชม แต่ถ้าจะขึ้นเดินชมวิวด้านบน OCBC SKYWAY อันนี้ต้องเสียเงิน นะ แต่ขอบอกคนกลัวความสูง ไม่แนะนำนะ
สถานที่ที่ดี สวยตกแต่งได้ดีการแสดงตอนกลางคืนสวยมาก สนุกและตื่นเต้น เหมาะกับทุกเพศทุกวัย แนะนำว่าห้ามพลาดเลย
การมาที่นี้สามรถเดินมาจากมารีน่าเบย์ได้ไม่ไกลเลย โดยมาได้ตอนประมาณ 2 ทุ่มจะได้ชม super tree เปิดไฟสวยงามมากยามค่ำคืน
เป็นสิ่งสวยงามที่สวยงามที่สุดอีกอย่างหนึ่ง และยังชมฟรีอีกต่างหาก มาชมได้ทั้งกลางวันและกลางคืน มีการแสดงแสงสีเสียงทุกวันประมาณ 2 ทุ่มค่ะ