Supertree Grove... อ่านเพิ่มเติม
บริเวณนี้เข้าชมได้ฟรี แต่ถ้าใครจะขึ้น skyway ต้องเสียเงินซื้อบัตร ตอนกลางคืนประมาณ 2... อ่านเพิ่มเติม
ถ้าไปกลางวันคงอีกแบบ แต่ถ้าต้องจำกัดเวลาในการเที่ยวแนะนำให้ไปช่วงกลางคืนที่เค้าเปิดไฟ มีการแสดงใแสงสีเสียงเต็มที่มากๆ นอนบนพื้นเลยจ้า ฟังเสียงดนตรีสบายๆ ดูไฟเต้นไปตามดนตรี ชิลมากบอกเลย
Super tree ใหญ่มากกก สวยงาม ตอนกลางคืนจะมีเปิดไฟโชว์ด้วย สามารถดูจากมุมสูงตรงบริเวณ MRT ได้ สามารถชมจากพื้นดิน หรือขึ้นเดินด้านบนได้โดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
มีโอกาสได้ไปดูโชวืไฟช่วงหัวค่ำ โดยส่วนตัวไม่ได้รู้สึกว้าวอะไรมากๆ ใช้เวลาเดินเล่นรอบๆ ถ่ายรูปไม่นานก็ออกมา
ที่โซนให้ถ่ายรูปเยอะ ตอนกลางคืนมีการแสดง Light Show
สามารถไปนั่งดูบริเวณสนามหญ้าได้ เป็นอีกสถานที่หนึ่งที่ไม่ควรพลาด
อยู่ที่ อ่าว มาริน่าเบย์ ควรมาตอนเย็นๆ จะมีการเปิดไฟ ดนตรีประกอบ สวยๆงามดี จะมีแบบชมด้านนอก กับ ขึ้นด้านบนชม โดยด้านบนจะเสียค่าเข้าชม
แนะนำให้มาตอนเช้ากับตอนกลางคืนค่ะเพราะอากาศตอนกลางวันร้อนมากๆ สำหรับการโชว์ไฟตอนกลางคืนนั้นสวยมากและคนมารอดูเยอะมากค่ะ ในส่วนของการดูไฟนี่ฟรีนะคะและคนมารอดูเยอะมาก