jirat

ห่างตัวเมืองมันดาเลย์ วิวแม่น้ำเฉยๆ ห้องกว่างแต่ไม่ค่อยสะบาย ฝักบัวน้ำเบามากๆ

รีวิวของ Ayarwaddy River View Hotel
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 30 ส.ค. 2015
โรงแรมค่อนข้างห่างจากตัวเมือง Mandalay แต่ไม่ไกลจากวัดพระมหามัยมุนีที่มีพิธีล้างหน้าพระมาก โรงแรมติดแม่น้ำ แน่มีถนนคั่น วิวเฉยๆมาก ถ้าจะมาพักเพราะติดแม่น้าแนะนำว่าไม่ควร เพราะวิวแม่น้ำธรรมดามากๆ ห้องใหญ่แต่นอนไม่สบาย เตียงแข็ง น้ำจากฝักบัวในห้องน้ำเบามากๆๆ โรงแรมมีลิฟท์เล็กๆตัวเดียว เวลาขนกระเป๋าใหญ่ๆหลายๆคนต้องรอลิฟท์หลายรอบ
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2015
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มสะอาด
  • eDreams
3.3 กม. จาก Ayarwaddy River View Hotel
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
  • eDreams
2.4 กม. จาก Ayarwaddy River View Hotel
บริการรถรับ-ส่งสนามบิน
2.1 กม. จาก Ayarwaddy River View Hotel
5.2 กม. จาก Ayarwaddy River View Hotel
  • Official Hotel Site
3.6 กม. จาก Ayarwaddy River View Hotel
ร้านอาหาร
2.7 กม. จาก Ayarwaddy River View Hotel
5.7 กม. จาก Ayarwaddy River View Hotel
ร้านอาหาร
3.0 กม. จาก Ayarwaddy River View Hotel
  • eDreams
6.2 กม. จาก Ayarwaddy River View Hotel
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน มัณฑะเลย์
รีวิวเมื่อ 1 พฤศจิกายน ค.ศ. 2014

โรงแรมอิรวดี ริเวอร์วิว เป็นโรงแรมติดแม่น้ำอิรวดี พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส เต็มใจให้บริการ ห้องพักกว้างขวาง สะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาหารเช้ามีหลากหลาย รสชาติอร่อย คุ้มค่าคุ้มราคา สามารถเดินทางต่อไปยังสถานที่ต่าง ๆ สะดวก ได้เห็นวิถีชีวิตริมแม่น้ำ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ thotae
รีวิวเมื่อ 14 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

นี่เป็นโรงแรมที่ดีที่สุดของการทัวร์สองสัปดาห์ในพม่า สถานที่ที่ดีกับระเบียงดาดฟ้าที่ยอดเยี่ยม เพลิดเพลินไปกับชั่วโมงแห่งความสุข และชมพระอาทิตย์ตกดินข้ามแม่น้ำ
ห้องพักตามมาตรฐานของการเดินทางใช้ได้ เราพักอยู่ด้านหลัง มีมุมมองที่น่าเบื่อของเมือง ห้องพักที่มีราคาแพงกว่าสามารถมองเห็นแม่น้ำได้
มันเป็นช่วงพระจันทร์เต็มดวง จึงมีการสวดมนต์เริ่มต้นที่ 04.00น. คุณจะคุ้นกับมันและประเทศนี้ได้ ขอให้สนุก!

ขอบคุณ Iainhendo
รีวิวเมื่อ 10 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่ยุ่งมากไม่ใช่แหล่งท่องเที่ยว นอกศูนย์กลางของมัณฑะเลย์ มีวิวแม่น้ำและชั้นบนสุดมีบาร์และร้านอาหาร (แบบเปิด) บนหลังคาเห็นวิว 360 องศาที่ยอดเยี่ยม โรงแรมแห่งนี้เป็นใหม่เอี่ยม แต่ดูเหมือนว่าเปิดมา 20 ปีแล้ว ถ้าคุณอยากเห็นวิวแม่น้ำ คุณต้องขอห้องพักชั้นบนสุด มิฉะนั้นคุณจะไม่เห็นแม่น้ำ และมีเสียงรบกวนมากเกินไป จากรถและผู้คนที่ผ่านไปมา ที่พักค่อนข้างพื้นฐาน แต่พวกเขาก็พยายามที่จะทำให้มันสะอาด พนักงานเป็นมิตรมาก ร้านอาหารโอเค แต่อาหารเช้าค่อนข้างธรรมดา

1  ขอบคุณ Linfred
รีวิวเมื่อ 7 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

เราพักอยู่ที่นั่นเป็นเวลา 3 วัน 2 คืน และเราก็ไม่พอใจมันมาก ห้องพักและห้องน้ำที่มีพื้นที่กว้างขวางและสะอาด อาหารเช้าโอเค เราได้พักห้อง 2 เตียงเดี่ยวแม้ว่าเราจะจองห้องพักเตียงคู่ ห้องพักของเราตั้งอยู่บนชั้นสองและมีมุมมองที่ไม่มีแม่น้ำ ฉันเดาว่าคุณจะสามารถมองเห็นวิวแม่น้ำ ถ้าห้องของคุณอยู่บนชั้น 3 ขึ้นไป เราได้ขอเปลี่ยนห้องพักสำหรับเหตุผล 2 ข้อเหล่านี้ และพวกเขาก็ยักไหล่และบอกฉันว่าไม่มีห้องพักอื่นว่าง นั่นมันแย่ แต่เราก็ไม่ได้ทำให้เป็นเรื่องใหญ่ เราแค่คิดว่าพวกเขาอย่างน้อยควรให้เราตามที่เราจอง และขอโทษอย่างจริงใจถ้าทำไม่ได้ sky restaurant ไม่ดีในความคิดของฉัน มียุงมากในเวลากลางคืน การแสดงหุ่นเชิดไม่ดี มีตลาดปลาท้องถิ่นบนถนนบริเวณใกล้เคียงโรงแรม ทำให้มีกลิ่นคาวลอยไปยัง sky restaurant ที่ตั้งอยู่บนชั้นบนสุดของโรงแรมนี้

ขอบคุณ Winston H
รีวิวเมื่อ 31 มกราคม ค.ศ. 2013

พักที่โรงแรมในธันวาคม 2012 โรงแรมทันสมัย​ ห้องพักที่เราได้ (หันหน้าไปทางแม่น้ำ อยู่ชั้น 4) มีขนาดใหญ่และตกแต่งอย่างดี แอร์ทำงานได้ดีเช่นเดียวกับไวไฟ คุณต้องอดทนในเรื่องของไฟฟ้าขัดข้องซึ่งเป็นเรื่องธรรมดาในพม่า ห้องน้ำขนาดใหญ่สะอาดและมีสิ่งอำนวยความสะดวกตามปกติ ระวังเวลาที่คุณอาบน้ำด้วย - ถ้าคุณไม่ระวังจะทำน้ำท่วมห้องน้ำ! ระเบียงบนดาดฟ้าและร้านอาหารเป็นอัญมณีของโรงแรม ดีมากสำหรับดื่มแล้วชมพระอาทิตย์ตกดิน ยกเว้นอย่างเดียว - แสงไฟตอนกลางคืนแย่มาก (แต่ก็เหมือนที่อื่นๆที่เราเคยไปในพม่า)
บริเวณด้านหน้าของแม่น้ำเป็นย่านพาณิชย์พร้อมเขตชุมชน ชายหาดก็มีเรือมาเกยตื้นเพื่อการพาณิชย์ มีพื้นที่จัดเก็บของ ผู้คนทำอาหาร รถบรรทุกขนถ่าย และความรู้สึกโดยรวมดูสับสนวุ่นวาย ส่วนที่แย่ที่สุด - เสียงจากด้านหน้าแม่น้ำและถนนข้างๆจะเริ่มขึ้นตั้งแต่เช้าและไม่หยุดกว่าจะค่ำ ถ้าห้องของคุณหันหน้าไปทางแม่น้ำก็เตรียมตัวได้เลย พนักงานโรงแรมก็ตระหนักถึงปัญหานี้และมีที่อุดหูให้กับเราพร้อม!
ตัวโรงแรมเองที่ตั้งอยู่ไกลจากตัวเมืองและการไปและกลับจากเมืองก็เป็นเรื่องยาก
ฉันจ่ายเงิน 45 $ ต่อคืน (รวมอาหารเช้าและฟรีไวไฟ) ซึ่งเป็นข้อตกลงที่ดีเยี่ยมสำหรับสิ่งที่เราได้รับ สุดท้ายนี้ - ฉันอยากให้ที่นี่ 3 ดาวครึ่ง

1  ขอบคุณ Zedzil