เราพักที่นี่ 2 คืนในช่วงปลายของการท่องเที่ยวประเทศพม่าของเรา มันไม่ได้ใกล้กับสิ่งต่างๆจริงๆ และต้องนั่งแท๊กซี่เพื่อไปในที่ที่เราต้องการ เราจองล่วงหน้าหลายสัปดาห์ก่อนที่จะมาพัก และเมื่อเรามาถึง พวกเขาก็พยายามที่จะพาเราไปที่ห้องพักโดยผ่านห้องอาหารไป 2 ชั้นซึ่งมันไม่มีทางหนีไฟ...ไม่มีทางออก และไม่มีทางหนีไฟเลย เราตำหนิไป แล้วเขาก็ให้ห้องพักเราใหม่ที่ชั้น 4...มันร้อน และตู้เย็นในห้องพักก็ใช้งานไม่ได้ และหลังจากตำหนิไปบ้าง มันก็ได้รับการแก้ไขซ่อมแซม ดังนั้นเราจึงสามารถดื่มเครื่องดื่มเย็นๆได้ ไม่มีลิฟต์ ดังนั้นมันจึงเป็นทางที่ค่อนข้างยาวในการเดินขึ้นลงบันได 3 ขั้นบันไดระหว่างชั้นในทุกๆชั้น...มันไม่คุ้มค่าเลย และจะไม่กลับไปที่นั่นอีก และไม่ขอแนะนำเลย