เราพัก 1 คืน ในห้อง 3 เตียงเพราะเป็นห้องว่างสุดท้ายของโรงแรมแล้ว ราคา 45 ดอลลาร์ถือว่าแพงมากสำหรับสิ่งที่เราได้รับ เป็นห้องพักที่แย่ที่สุดในราคาที่แพงที่สุดในทริปนี้ของเรา ห้องพักและห้องอาบน้ำสกปรก เดาว่าแม่บ้านยังเก็บกวาดห้องพักไม่เสร็จจากแขกคนก่อนเพราะยังมีผ้าขนหนูหนึ่งผืน รองเท้าแตะ และกระเป๋ามือถือเปล่าๆหลงเหลืออยู่ในห้องพัก กระดาษชำระใช้จนเกือบหมด และพบว่ามีถุงบรรจุแชมพูด้วย วิวที่มองเห็นเป็นตึกที่ห่างออกไปไม่ถึงเมตร ตลอดทั้งวันจะมืดมาก ซึ่งเหมาะสำหรับคนที่นอนไม่หลับเพราะโดนแสงที่เล็ดลอดจากม่านมาแยงตาในตอนเช้า ทีวีฝุ่นหนามากเลยไม่ได้เปิด ในตู้เย็นมีน้ำ 2 ขวด
ตอนเช็คเอาท์ทางโรงแรมคิดค่าน้ำตั้ง 3 เหรียญโดยไม่ได้ถามว่าได้ดื่มหรือเปล่า ซึ่งเราก็ไม่ได้ดื่ม อย่างไรก็ตามพนักงานสุภาพและช่วยเหลือดี อาหารเช้าก็อร่อย มีขนมปังปิ้ง ไข่สามารถสั่งตามใจชอบ และมีผลไม้ด้วย ในละแวกเดียวกันมีที่เที่ยวน้อยมาก ที่นี่สามารถใช้เป็นตัวเลือกถ้าหากโรงแรมอื่นเต็มหมด แต่เราไม่แนะนำให้พัก