เราไปถึงเวลาประมาณ 5:00น. ในตอนเช้า ผู้จัดการบอกเราว่าห้องที่เหลือห้องสุดท้ายราคา USD28 มีห้องน้ำในตัว เขากล่าวว่าเราเข้าพักได้ประมาณ 9:00น. เพราะพนักงานทำความสะอาดจะมาถึง แล้วปล่อยให้เรารออย่างเหนื่อยที่สุดในล็อบบี้เป็นเวลา 4 ชั่วโมง โรงแรมอื่น ๆ ในพื้นที่ถูกจองเต็ม แต่ไม่ใช่เรื่องการขาดพนักงานที่เป็นปัญหาหลัก แต่เพียงเขาไม่เต็มใจที่จะบอกเด็กคนหนึ่งของเขาให้ทำความสะอาดห้องพักให้เรา ช่างไม่เป็นมิตรและไม่สุภาพ! หลังจากครึ่งชั่วโมง เราเลยทำเอง! เราต้องถามทุกรายการแยกกันทุกครั้ง เช่น: "คุณมีผ้าปูที่นอนไหม?"เรามี "คุณมีปลอกหมอนไหม?" เป็นต้น ทำให้เรารู้ว่า ตามปกติแล้ว พวกเขาไม่ได้เปลี่ยนให้แขกที่เข้าใหม่ทุกครั้ง
ตัวห้องพักเองมีฝุ่นและสกปรก (คนก่อนหน้านี้คงจะได้ทำเพียงแค่คนเดียว) และมืด (ไม่มีหน้าต่าง) และเมื่อฉันเริ่มต้นทำความสะอาดห้องน้ำ สามารถพูดได้ว่า เหมือนพม่า แต่ที่นี่ห้องพักราคา 28 ดอลลาร์สหรัฐไม่ใช่ 10 ดอลลาร์
คืนถัดไปเราตื่นขึ้นมาโดยมีน้ำนองบนพื้นจากภายนอก น้ำบางส่วนรั่วมาจากโรงแรมเพื่อนบ้าน เข้ามาในห้องของเรา เด็กชายตัวเล็ก ๆ ข้างนอกโทรเรียกผู้จัดการกะกลางคืน (คนเดียวกัน) ให้มาดู ฉันบอกเขาว่าฉันโชคดีที่ฉันไม่ได้วางสมุดบันทึกของฉันไว้บนพื้น แต่เสื้อผ้าของเราเปียกหมด เราทำให้เขาซักให้ทันทีหลังจากนั้น แต่เขาไม่ขอโทษ? ไม่มีแม้แต่คำพูดที่เป็นมิตรคำเดียวมาจากปากของเขา
วันถัดไป ฉันถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตารางเวลารถบัส และโดยไม่มีข้อยกเว้น มันผิดทั้งหมด คราวนี้ผู้จัดการกะกลางวันให้ข้อมูลฉันผิด ผู้ชายคนที่ยิ้มตลอดเวลาและมองไปที่ประตูในขณะที่พูดคุยกับคุณ
อาหารเช้าธรรมดามาก เราได้รับการมองอย่างไม่ไยดีเมื่อเราขอกาแฟเพิ่มและใช้เวลา 10 นาที ในขณะที่คนที่เข้ามาใหม่ได้มันทันที ซึ่งหมายความว่าพวกเขามีกาแฟไว้รอ แต่ไม่เต็มใจที่จะให้ "เพิ่มเป็นพิเศษ "
โรงแรมแห่งนี้จึงเต็มไปด้วยคนจีนเสียงดังเป็นส่วนใหญ่ สำหรับพวกเขา ที่นี่เป็นมิตรและสุภาพ
- สระว่ายน้ำ
- ร้านอาหาร