ที่แน่ ๆ คือไม่ใช่โรงแรมสี่ดาว ห้องพักนั้นธรรมดา แต่มีขนาดใหญ่ สะดวกสบาย สะอาดและมีเสน่ห์บางอย่าง
โรงแรมนี้อยู่ในทำเลดี พนักงานให้ความช่วยเหลือดี อาหารเช้าก็โอเค
สำหรับราคาที่เราจ่ายไป (35 USD) มันก็เป็นข้อเสนอที่ดีจริง ๆ
สถานที่นี้แปลกและค่อนข้างมีมาตรฐานสำหรับประเทศพม่า พนักงานก็ให้ความช่วยเหลือดีและโรงแรมก็ตั้งอยู่ในทำเลที่ยอดเยี่ยม ราคาเพิ่มสูงขึ้นแต่มันก็อยู่ในมาตรฐานของพม่าในขณะนั้น จองก่อนล่วงหน้าถ้าคุณต้องการส่วนลด การจองในวันที่ห้องพักมีจำกัดราคาห้องพักจะแพงขึ้น ห้องพักสะอาดและเครื่องปรับอากาศก็ทำงานได้ดี