ดูเหมือนว่าในมัณฑะเลย์ ที่พักในราคากลางๆ และถูกๆ หาได้ยาก ผู้พักคนก่อนหรือเป็นอุบัติเหตุทางการประปาสักอย่างได้ทำให้ห้องพักของฉันถูกน้ำท่วมก่อนหน้านี้ ฉันเดาว่าพวกเขาคิดว่าฉันคงไม่มาแล้ว ฉันได้มาถึงสายเพราะเรือติดอยู่ในแม่น้ำบนเนินทราย เขาได้พยายามทำให้ห้องพักพอเป็นที่ยอมรับได้ โดยเพียงวางแผ่นไวนิลลงบนพรมที่เปียก พร้อมเปิดหน้าต่าง พัดลมและแอร์ เป็นอาคารเก่าๆที่มีห้องน้ำเปียกๆ ตามปกติ มีลิฟท์ให้ใช้ถ้าไฟฟ้าติด ไม่แน่ใจว่าคุณจะออกมาได้อย่างไรเมื่อไฟฟ้าในมัณฑะเลย์ดับวันละหลายครั้ง โรงแรมมีเครื่องปั่นไฟฟ้า และเปิดใช้งานเมื่อไฟฟ้าไม่ติดเป็นเวลานาน มีอาหารเช้าแบบทั่วไป ... ไข่ทอด กวน หรือเจียว กาแฟ ขนมปัง และผลไม้ ทำเลดีใกล้ตัวเมือง ที่รอยัลเกสต์เฮาส์ มีการบริหารโดยเจ้าของเดียวกันกับที่นี่ซึ่งทำให้คนขับแท็กซี่งง ห้องพักมีตู้เย็น แอร์... ฉันไม่ได้ลองใช้นะแต่ฉันคิดว่ามีทีวีด้วย มีปลั้กมากมาย และมี WiFi เฉพาะในล็อบบี้เท่านั้น