ด้วยบริการของทัวร์เรา ฉันสงสัยว่าเขาจองที่นี่ให้เราเพราะโรงแรม 4-5 ดาวอื่นๆเต็มหมดแล้วเพราะอุปสงค์ที่เพิ่มขึ้นอย่างมากในช่วงปี 2012-2013
พนักงานเป็นมิตร แต่ขาดความสามารถ สิ่งอำนวยความสะดวกโดยเฉพาะอย่างยิ่งห้องน้ำยังไม่ถึงขั้น พลังงานและน้ำร้อนดับเป็นระยะ การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตก็ไม่เสถียรและร้านอาหารก็มีจำกัดอย่างไร้ความหวัง
ที่เลวร้ายที่สุดก็คือที่ตั้ง: มัณฑะเลไม่มีระบบรถแท็กซี่อย่างอื่นให้เลือกนอกจาก "มอเตอร์ไซค์รับจ้าง" เป็นเด็กขี่มอเตอร์ไซค์ที่จะขายความอันตรายในการนั่งซ้อนท้ายและมีราคาแพงให้กับคุณ และสถานที่แห่งนี้ยังไกลจากเมืองไปอีกหลายไมล์ท่ามกลางที่ที่ไม่รู้ว่าที่ไหน คุณจะแย่เลยแหละถ้าไม่มีคนขับรถแบบเต็มเวลา
ฉันจะอยู่ที่นี่อีกถ้าได้รับส่วนลดแบบสุดๆ - คือต่ำกว่า 100 $ ในช่วงฤดูกาล และ 50 $ ช่วงนอกฤดูกาล