เป็นโรงแรมที่น่าพักพร้อมสระว่ายน้ำใหญ่ที่ได้รับการดูแลรักษาไว้เป็นอย่างดี ห้องต่างๆ โดยเฉพาะห้องน้ำโทรมเกินไป และควรได้ร้บการพลิกโฉม ไฟฟ้าดับบ่อยครั้ง จึงควรมีไฟฉายเตรียมเอาไว้ ได้เกิดไฟดับตอนที่ฉันอาบน้ำพร้อมมีแชมพูในผม พนักงานร่าเริง และดูแลดีมาก โดยเฉพาะพนักงานต้อนรับ การบริการ WiFi และอินเตอร์เน็ตเข้าใช้ได้ยาก ร้านอาหารมีอาหารอร่อยจานใหญ่ในราคาที่เหมาะสม บุฟเฟ่ท์อาหารเช้าอร่อย มีไข่ที่ปรุงให้ตามที่คุณต้องการ ราคาอาหารคิดเป็นค่าเงิน Kyat แต่เครื่องดื่มกลับคิดในค่าเงินเหรียญสหรัฐ ซึ่งทำให้สับสนในการคำนวณสกุลเงินเมื่อถึงเวลาจ่าย บริกรดูสับสนเพราะบางคนในกลุ่มถูกคิดเงินเกิน บางคนก็ถูกคิดเงินขาด การคิดเงินผิดได้ถูกแก้ไขพร้อมกับรอยยิ้มเมื่อเราชี้ถึงข้อผิดพลาด หลังมืดมีปัญหาเรื่องยุง หลีกเลี่ยงห้องพักที่อยู่ข้างถนนเนื่องจากเสียงการจราจรดังทีเดียว