รีวิวแบบรวมๆ
- 19 $ ต่อคืนสำหรับห้องเตียงคู่ ห้องน้ำในตัว มีแอร์
- ห้องทำความสะอาดและตกแต่งดี มีห้องน้ำในตัว ตู้เย็น พัดลม แอร์ และเครื่องปั๊มไฟฟ้าสำรอง ผ้าขนหนู และอุปกรณ์อาบน้ำให้
- พนักงานทำตัวเป็นประโยชน์มาก พูดภาษาอังกฤษได้ดี และมีราคาถูกกว่าราคาเฉลี่ยสำหรับทัวร์ / รถแท็กซี่ ดังนั้นก็ดีถ้าจองผ่านพวกเขา
- ราคาถูกที่ 14 - 20 $ ต่อคืน ขึ้นอยู่กับห้องพักที่คุณต้องการ และใกล้กับสถานที่สำหรับแบ็คแพ็คเกอร์และตลาดใจกลางเมือง
- อาหารเช้าพื้นฐานแต่เพียงพอ มีไข่ ขนมปังปิ้ง แยม / เนย กล้วย และชา / กาแฟ
- ไม่มีไวไฟหรืออินเทอร์เน็ตให้ซึ่งแย่มาก น่าจะเป็นข้อลบเดียวของที่นี่และเป็นเหตุผลหลักที่ผมไม่ได้ให้ 5 ดาว
คำตัดสิน: เราจะมาพักที่นี่อีกแน่นอนถ้ากลับมาที่มัณฑะเล!
รีวิวแบบละเอียด
ผมกับแฟนพักที่นี่ ย้ายมาจากโรงแรมราคาแพงกว่าแถวนั้น เรามีความสุขที่ได้พบกับห้องของเราที่ถึงจะไม่ถูกกว่าแต่ก็ยังดีกว่าเกือบทุกที่ที่เราเคยเห็นหรือไปพัก!
เรามีห้องน้ำพร้อมกระจก สุขา อ่างล้างมือ ฝักบัว และอุปกรณ์อาบน้ำที่จำเป็น (สบู่ แชมพู กระดาษชำระ) และผ้าขนหนู ในห้องของเรามีโต๊ะเครื่องแป้งกับเก้าอี้ ที่แขวนเสื้อผ้า และตู้เย็นด้วย
พนักงานต้อนรับจองแท็กซี่/รถประจำทาง/ฯลฯ ในอัตราที่ถูกกว่าที่อื่นๆ และเราพบว่าพวกเขาทำตัวประโยชน์มากเวลาเราถามคำถาม ภาษาอังกฤษของพวกเขาก็ดีด้วย
ตั้งอยู่ระหว่างสถานที่สำหรับแบ็คแพ็คเกอร์ (เดินไป 10 นาที) และใจกลางเมือง (เดิน 5 นาที) ผมขอบอกว่าทำเลที่ตั้งเหมาะเจาะมาก อยู่ตรงจุดที่ค่อนข้างเงียบสงบห่างจากการจราจร
มี 2 ข้อเสียที่สำคัญคือ.. 1) ไม่มีอินเทอร์เน็ตหรือไวไฟ 2) มักจะถูกจองเต็มดังนั้นควรโทรอย่างน้อยสองสามวันล่วงหน้าและภาวนาให้ได้!
เราจะมาพักที่นี่อีกแน่นอน (ถ้าไม่เต็มนะ!)