“Good Taste Good Services”
รีวิวของ Mingalabar Myanmar Restaurant

Mingalabar Myanmar Restaurant
ได้รับการจัดอันดับ ที่2 จาก321 ร้านอาหาร ใน มัณฑะเลย์
ระดับราคา: US$1 - US$6
ประเภทอาหาร: พม่า, อินเดีย, ร้านกาแฟ
รีวิว 24 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เป็นอาหารพม่าที่อร่อย ราคาไม่เเพง แต่ที่พิเศษกว่านั่น มีเครื่องเคียงให้มากมายจริงๆ บริการดีเยี่ยม พนักงานน่ารัก ถ้าอยากลองอาหารพม่าที่เเท้จริง เชิญ Mingalabar Restaurant

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Aurawan M

รีวิว 31 ตุลาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

你好吗?
2018年的休年假
第一次到了美丽的城市
美丽的缅甸
美丽的慢得勒
味道真好,价格适合,超级好吃的 Mingalabar 缅甸美食的餐厅
อร่อย มาก ๆ ครับ
ครั้งนี้ติดใจ มากๆ

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ JaeA49
รีวิว 19 กันยายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย สะอาด ราคาไม่แพง บริการยอดเยี่ยม มีบริกรพูดไทยได้ด้วย สุดยอดเลยครับ ถ้าได้ไปมัณฑะเลย์อีกต้องกลับไปทานอีกแน่นอน

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ Passenger721309
รีวิว 29 ตุลาคม ค.ศ. 2017

หากคุณมีเวลาไม่มาก และอยากทานอาหารพม่าที่สะอาด อร่อย ราคาไม่แพง แถมพนักงานน่ารักบริการดี ต้องมาที่นี่เลย เราพักโรงแรมแถวนี้ เดินมาแปบเดียว ประทับใจมาก
เวลาสั่งอาหาร 1 จาน จะมีข้าวเปล่า และ side dish ให้หลายถ้วยมาก มีชุดผักและน้ำจิ้มให้ด้วย ฉะนั้น สั่งกับข้าง 1 อย่าง ก้ออิ่มคุ้มแล้ว บอกเลยที่นี่สุดยอด!!

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2017
    • รสชาติอาหาร
1  ขอบคุณ Juniewalker
รีวิว 31 พฤษภาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

One of the best traditional Myanmar food in Mondale. เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารพม่าที่อร่อยและได้บรรยากาศพม่าแบบสุดๆ พนักงานดูแลดี ราคาไม่แพง มาลิ้มชิมรสได้นะคะ.............................................................................................................................,......................................................,,,,,,.................

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ 30kina

นักท่องเที่ยวที่ดู Mingalabar Myanmar Restaurant ยังดู

มัณฑะเลย์, เขตมัณฑะเลย์

เคยไป Mingalabar Myanmar Restaurant แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ