Expedia.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ส. 9 ธ.ค.
Agoda.com
การจองที่ง่ายและรวดเร็ว
StayForLong
eDreamsUS$117
รีวิวเมื่อ 7 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

เราเข้าพักจำนวน 1 คืน ที่พักที่นี่ทีจำนวนไม่กี่ห้อง เราเข้าพักแบบห้องที่มีระเบียง ภายในห้องมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน มินิบาร์ทานได้ทุกอย่างฟรี อาหารเช้าสั่งเป็นจานตามเมนู สามารถสั่งได้ไม่จำกัดเเละทานมื้อเช้าได้ทั้งวัน ตอนเย็นมีบริการเรือชมพระอาทิตย์ตก เเละมีเครื่องดื่มบริการฟรีบนเรือ พนักงานทุกคนบริการดี เเต่อาจมีปัญหาเรื่องการสื่อสารบ้างสำหรับพนักงานที่บริการอยู่โซนอาหารทำให้ได้อาหารล่าช้าเป็นชั่วโมง ภายในห้องสำหรับห้องมีระเบียงจะเป็นสองชั้นเตียงนอนอยู่ด้านบน ขณะที่ห้องน้ำเเละสิ่งต่างๆอยู่ด้านล่าง จึงไม่ค่อยเหมาะกับผู้ที่ขึ้นลงบันไดไม่สะดวก และสามารถร้องขอทีวีได้หากต้องการ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ sawanya_pan
รีวิวเมื่อ 13 ตุลาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

โรงแรมนี้สวยงามมาก คุ้มค่ากับราคา ทำเลดีมาก ติดแม่น้ำโขง มีบริการล่องเรือฟรีในช่วงเย็น ห้องพักตกแต่งได้น่ารัก อุปกรณ์ครบครัน เครื่องดื่มกินฟรีหมดทุกอย่าง ภายในสะอาดมาก พนักงานบริการดีเยี่ยม ชอบมากๆๆๆๆ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2017
2  ขอบคุณ นิลุบล แ
TheBelleRiveBoutique Front Office Manager ของ โรงแรมแบลล์รีฟ บูติค เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 พฤศจิกายน ค.ศ. 2017

สะหวัดดี nilubon

ทางโรงแรมของเราต้องขอคอบคุน มากๆสำหรับความทรงจำดีๆที่มีต่อโรงแรมของพวกเรา

และ ทางโรงแรมของพวกเราก่อขอขอบคุณ ที่คุนมาพัก โรงแรมของพวกเราย่างเช่น ห้องนอน ,อาหาร และ การบริหาร

พวกเราหวังว่าจะได้เหันคุนกับมาเที่ยวหลวงพระบางอีกคั้งและ มาพักที่โรงแรมของพวกเราอีก

ขอขอบคุณ

The Belle Rive Front Office Team

รีวิวเมื่อ 11 เมษายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ตัวอาคารแบบโคโลเนียลสวยสะอาด กระทัดรัด อยูใกล้วัดเซียงทอง โรงแรมตั้งอยู่ในโซนประวัติศาสตร์ มีจักรยานให้ยืมแบบมีตะกร้าหน้ารถก้อยังสวย ตอนนี้กะลังปรับปรุงภูมิทัศน์ เพิ่มต้นไม้และดอกไม้ในส่วนโต๊ะอาหารริมแม่น้ำโขง แต่ราคาอาหารและห้องพักสูงไปหน่อย

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ ClaryCC
TheBelleRiveBoutique General Manager ของ โรงแรมแบลล์รีฟ บูติค เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 เมษายน ค.ศ. 2016

เรืยนคุณ Clarycc

ขอบพระคุณเป็นอย่างมากที่มาพักในโรงแรมของพวกเรา พ้อมกับเขืยนวิวที่ดีลงในTrip
advisor .
พวกเราดีใจเป็นอย่างมาที่คุณรู้สึกสดวกสบายในช่วงระยะที่พักกับเรา และ ก็ชอบกับการบริการของเราที่มี ฟรี จักรยาน .

และ เราก็ต้องขอขอบพระคุณอีกมากๆสำลับคำแนะร้านอาหารของพวก และ พวกเราจะเกับเอาส่วนนี้ไว้เพื่อปับปรุงใหม่.
ขอขอบคุณอีกคั้งที่มาพักกับพวกเรา และ พวกเราหวังอย่างมากที่คุณจะกับมาพักกับพวกเราอีกที่หลวงพระบาง.

ด้วยความนับถือ

Damian Killer
General Manager

รีวิวเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2013

มาหลวงพระบางหลายครั้งแล้ว แต่ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ประทับใจสุด ๆ จนอดที่จะเขียนบอกต่อไม่ได้ ปกติมาที่นี่จะพักที่โรงแรมเดอะแกรนหลวงพระบาง ซึ่งอยู่ไกลตัวเมือง ต้องมีรถรับส่งเวลาที่ต้องการเข้ามาเที่ยวในตัวเมืองหลวงพระบาง แต่คราวนี้ เพื่อนชาวต่างชาติแนะนำว่า ถ้ามาหลวงพระบาง ต้องพักที่โรงแรมเบลล์รีฟ
พอมาถึงที่โรงแรมแล้วบอขอกว่า ที่นี่สวยจริง ๆ ค่ะ โรงแรมอยู่ติดแม่น้ำโขง ตัวอาคารทั้งสามหลังสวยมาก โดยเฉพาะตึกหลังกลาง สีขาว ประตูหน้าต่างสีฟ้าเข้ม เป็นตึกสมัยฝรั่งเศษ ดูแล้วเหมือนอยู่ยุโรปเลย มีถนนเส้น เล็ก ๆ กั้นอยู่ (แต่พอประมาณ หนึ่งทุ่มครึ่ง แถวนี้จะเงียบมาก เหมือนไม่มีถนนเลย) มีร้านอาหาร อยู่ติดแม่น้ำโขงอาหารเช้าลงมาทานเมื่อไหร่ก็ได้สั่งได้เลยตามชอบ อร่อย และ โรแมนติกสุด ๆ จะว่าไปแล้ว ร้านอาหารของเค้าสะอาด และบรรยากาศ ดีที่สุดเท่าเคยทานในหลวงพระบางมีอาหารไทย ลาว เราปั่นจักรยานออกเที่ยว ซึ่งจักรยานที่นี่มีไว้บริการฟรีสำหรับแขกของโรงแรม เราพักที่นี่ สามคืน วันที่สองพนักงานมาแจ้งว่าตอนเย็นทางโรงแรมจัดเรือล่องชมพระอาทิตย์ตกดินเป็นบริการฟรีจากโรงแรม เห็นบอกว่าจัดออกอาทิตย์ละสองสามครั้งหรือแล้วแต่ลูกค้าสนุกมากค่ะมีเสริฟเบียร์ วาย ในเรือ พนักงานคนลาวน่ารักมาก จากโรงแรมเดินขึ้นไปชมตลาดมืด ( ไนท์บาซ่า ) ประมาณ 15 นาทีก็ถึงละ
ห้องที่นี่ตกแต่งไว้อย่างสวยมาก พื้นไม้เงาวั๊บ สะอาดมาก ๆ ของใช้ในห้องครบครัน ทีวีไม่มีในห้อง แต่ก็ขอได้จากพนักงาน ก็ยกมาตั้งให้ บอกตามตรงค่ะว่า เรามาจากกรุงเทพ ถ้ามาที่นี่แล้ว ต้องมาเสพบรรยากาศ ทีวีดูเมื่อใหร่ก็ได้ แต่บรรยากาศดีๆ สงบ สวยขนาดนี้ ต้องตักตวงเอาไว้ให้มากที่สุด
พนักงานที่นี่น่ารักทุกคน เค้าพูดภาษาลาว เราพูดภาษาไทย แต่เข้าใจกันได้ไม่ยากเลย
จะกลับมาอีกค่ะ และแน่นอน จะพักที่โรงแรมเบลล์รีฟค่ะ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2013
4  ขอบคุณ Saowaree_C
รีวิวเมื่อ 9 มิถุนายน ค.ศ. 2013

ไปหลวงพระบางเกือบทุกปี บางปีก็เบิ้ลซะ 2 รอบ เพราะประทับใจในทุกๆ อย่างที่นั่น อากาศ ธรรมชาติ ศิลปะวัฒนธรรม อาคารสวย ๆ ที่ผสมผสานกันอย่างกลมกลืน ผู้คนท้องถิ่น อาหาร ไวน์ โดยเฉพาะอันหลังนี่ ไวน์ดีๆ กับบรรยากาศเลิศ ๆ ที่นี่ อย่างอื่นก็ไม่ต้องพูดถึง และครั้งล่าสุดไปพักที่ โรงแรมแบลล์รีฟ บูติค ขอบอกว่าเป็นคำตอบสุดท้ายจริง ๆ ทั้งห้องพักที่ออกแบบได้เก๋สุดๆ สะอาด และ สงบ การบริการ อาหาร เครื่องดื่ม กับบรรยากาศวิวสวยๆ ติดริมโขง ก็ชนะเลิศ รวมทั้งบรรยากาศโดยรอบ ได้รับการดูแล และเอาใจใส่เป็นอย่างดี พนักงานทุกก็คนน่ารักมาก จากที่พักมาหลายๆที่ ขอให้คะแนนที่แบลล์รีฟ เต็มสิบ ครั้งนี้มาพัก 4 คืน เวลาแห่งความสุข ความประทับใจที่แบลล์รีฟ มันช่างผ่านไปอย่างรวดเร็ว จนไม่อยากกลับ .... สัญญาว่าจะกลับมาอีกเร็ว ๆ นี้ และจะอยู่ให้นานกว่านี้ เพราะมีคนแอบกระซิบว่า หลวงพระบางหน้าฝนนี่ สวยมากๆ จะได้อารมณ์โรแมนติค ไม่แพ้ช่วงหน้าหนาวเลย
ps. อีกหนึ่งความประทับใจที่ทางโรงแรมจัดให้ คือการนั่งเรือ จิบไวน์ ดูพระอาทิตย์ลับเหลี่ยมเขาในน้ำโขง สวยงามในสามโลกคะขอบอก.....
sh & np

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: สวยทุกห้องคะ ชั้นล่าง ข้อดีคือ เข้า-ออกสะดวก ชั้นบน ข้อดีคือ ได้วิวมุมสูง
วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2013
ขอบคุณ ShNpChiangMai