ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 61% (ราคาเฉลี่ย ฿3,112/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿1,210) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 61% (฿3,112) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 14% (ราคาเฉลี่ย ฿1,729/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿1,493) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 14% (฿1,729) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
ขอแนะนำโรงแรมอีกหนึ่งที ที่เราไปพักแล้วเราชอบมากครับ สะดวกสบาย โรงแรมสะอาดมากๆ พนักงานบริการดีมากๆ อาหารเช้าโอเคมากๆ ตอบโจทย์การเดินทางครั้งนี้มากๆครับ ครั้งหน้าเราจะพักที่นี่อีกครั้งนึง ตอบโจทย์เราที่สึดแล้ว
สภาพโรงแรมไม่น่าจะถึง 3 ดาว ระดับ 2 ดาว ธรรมดามากๆ คุณภาพชั้นล่างแย่มาก เสียงรถวุ่นวาย ด้านนอกโรงแรมสกปรก ดีที่อาหารเช้าแบบชุด ไม่มีบุฟเฟ่ ใกล้ตลาดเช้าเดินนิดเดียว ใกล้ร้านกาแฟประชานิยม มีไวไฟ ใช้ได้ดี เข้าพักชั้นบนจะดีเห็นวิวกว่าและไม่วุ่นวาย
Walk-in เข้าพัก โดยเลือกที่พักทำเลใกล้แม่น้ำโขง เดินทางสะดวก ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว(ตลาดเช้า,ตลาดมืด, พระธาตุพูสี, พระราชวังเจ้ามหาชีวิตศรีสว่างวงศ์(พิพิธภัณฑ์) และร้านกาแฟประชานิยม) ห้องพักสะอาด ห้องน้ำสะอาด มี Wi-fi พนักงานบริการดี อาหารเช้าอร่อย (แต่รอนาน)
ตั้งอยู่ไม่ไกลเลยจากแม่น้ำ 200 เมตรก็ถึงใจกลางเมืองและตลาดกลางคืนแล้ว เราได้ห้องที่ดีมากๆ มีวิวแม่น้ำด้วย พนักงานอัธยาศัยดี คอยให้ข้อมูลการจองและอื่นๆตลอด ราคาไม่แพง แนะนำเลยที่นี่
โรงแรม River lodge เป็นโรงแรมเล็กๆ ตั้งอยู่บนถนนติดแม่น้ำโขง บางห้องจะทองเห็นวิวแม่น้ำจากโรงแรมสามารถเิดินอย่างสะดวกไปสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของเมืองได้ เช่น พิพิธภัณฑ์วังหลวง เขาภูสี (จุดที่สูงที่สุดในเมือง) วัดสวยๆ ถนนคนเดินกลางคืน ฯลฯ ถ้าคุณอยากเห็นวิถีชาวบ้าน ตลาดสดยามเช้าอยู่ห่างแค่ 50 เมตร ร้านกาแฟท้องถิ่นที่โด่งดัง อยู่แค่ตรงข้ามถนน พนักงานน่ารักและเป็นมิตร ห้องพักสะอาดตกแต่งใช้ได้ สำหรับช่วงราคานี้ ข้อเสียคือ เสียงจากถนนหนทาง การจราจร ผู้คน และหมาเห่า ส่วนใหญ่จะซาลงตอน 5 ทุ่ม แต่จะเริ่มดังใหม่ตอนตี5-6 โมงเช้าด้านที่สดใสก็คือ ฉันตื่นแต่เช้า ดังนั้น ฉันจึงมีเวลาในการเพลิดเพลินกับกิจกรรมท้องถิ่นต่างๆในตลาดสด ใส่บาตรพระ ขี่รถมอเตอร์ไซด์ จิบกาแฟท้องถิ่น ฯลฯ