สถานที่ของเกสต์เฮาส์นั้นตั้งอยู่ค่อนข้างดี ในศูนย์กลางแบ็คแพ็คเกอร์ และไม่ไกลจากสิ่งใดเป็นพิเศษ ห้องพักพื้นฐานมีขนาดกว้างขวางพอใช้และมีดาดฟ้าเท่ ใช่มันอาจจะมีเสียงดัง แต่ที่นี่คือเอเชียและคุณมักจะได้รับตามที่คุณจ่ายไป
แต่ว่าการขาดองค์ประกอบของมนุษย์ในธุรกิจอย่างจริงจัง ทำให้ฉันประหลาดใจมากกับความคิดเห็นว่าพวกเขาเป็นมิตรขนาดไหน โดยรวมฉันพบว่าพนักงานที่เฉยเมย ไม่แยแสและขี้เกียจอย่างจริงจังในบางครั้ง
ฉันไม่เคยพบพฤติกรรมก้าวร้าวใด ๆ ตามที่ระบุไว้ในความคิดเห็นบางส่วน (แม้ว่าพวกเขาค่อนข้างผลักไส) หรือเป็นมิตรอย่างที่คนอื่นเจอ แต่พวกเขาไม่ได้ดูเหมือนว่าใส่ใจว่าพวกเขาจะมีแขก และหรือว่าใส่ใจในสิ่งที่พวกเขากำลังทำ นอกเหนือจากการจองตุ๊กตุ๊ก พวกเขาไม่ได้ดูว่ามีความรู้อย่างใด ฉันจึงไปที่อื่นเพื่อหาคำตอบ
ดูเหมือนเขาจะมีระดับของการขาดความเคารพต่อความเป็นส่วนตัว หนึ่งในสมาชิกของทีมงานมองข้ามไหล่ของฉันไปที่แล็ปท็อปของฉันตลอด 15 นาทีที่ฉันใช้มันที่ชั้นล่าง เพื่อที่จะได้รับสัญญาณ WiFi ได้ดีกว่า ฉันพบว่ามันระคายเคืองเช่นเดียวกับการเสี่ยงต่อความปลอดภัย ดังนั้นฉันจึงตัดสินใจที่จะไปใช้ชั้นบนแทน
ในเรื่องความสะอาด ห้องของฉันก็ไม่เคยถูกทำความสะอาดแม้สักครั้งในช่วงสี่วันที่อยู่ที่นั่น และฉันไม่เคยได้เปลี่ยนผ้าขนหนู มีข้อแก้ตัวว่าไม่มีอะไรและเหล่านี้เป็นสิ่งที่คุณไม่ควรจะต้องขอ
เช่นเดียวกับความคิดเห็นอื่น ๆ ดูเหมือนจะมีการบำรุงรักษาที่ถูกละเลยเป็นจำนวนมาก และบางพื้นที่ดูราวกับว่าไม่ได้รับการทำความสะอาดในเวลานาน เมื่อเช็คเอาต์ฉันว่าพวกเขาเปลี่ยนผ้าปู / ผ้าขนหนู ทิ้งขยะและอาจทำความสะอาดห้องอย่างรวดเร็วใน 5 นาทีทุกบ่อย
สำหรับงานนำเสนอ ในฐานะที่เป็นเจ้าของ / ผู้จัดการ (ฉันเชื่อว่าเขาเป็นคนนั้น) เดินไปรอบ ๆ โดยไม่สวมเสื้อตลอดระยะเวลาของการเข้าพักของฉัน (ฉันคาดว่าเขาอยากอวดรอยสักปลาคาร์ฟสไตล์ยากูซ่า) และส่วนใหญ่พนักงานดูเหมือนว่าเพิ่งตื่นขึ้นมา จึงดูไม่ดีอย่างมาก ถ้าเขาใส่ความพยายามเพียงครึ่งเดียวกับโรงแรม เมื่อเทียบกับเวลาที่เขาเดินโชว์ไปรอบสถานที่ อาจจะทำให้ที่นี่คุ้มค่าที่จะพัก
บันทึกไว้ว่า พวกเขาคิดราคาค่าซักรีดแพงเกินไปมาก (คิดเป็นปอนด์แทนที่จะเป็น กก. ) ซึ่งในสถานการณ์ที่ยากจะเชื่อว่าจะเป็นความผิดพลาด แต่ไม่ซื่อสัตย์แน่ๆ นอกจากนี้ยังใช้เวลาเกือบสี่วันและฉันได้ไปเตือนพวกเขาอย่างสุภาพในวันที่สามที่ฉันจะเช็คเอาท์และต้องการมันในไม่ช้า
โดยรวมแล้ว ทั้งสถานที่และดาดฟ้าเท่ๆ กับการบริหารแย่ๆ ทำให้มันไม่น่าประทับใจอย่างเห็นได้ชัด การจัดการที่ถูกต้อง (หรือแม้กระทั่งมืออาชีพระดับกลางๆ) จะทำให้ที่นี่พิเศษขึ้นได้ ยังมีราคาที่สูงเกินสภาพความเป็นจริง และสามารถหาสถานที่ใกล้เคียงที่คุ้มค่ากว่าได้
แต่ถ้าคุณเร่งรีบและต้องการที่พัก และนี่คือตัวเลือกเดียวของคุณแล้ว อาจจะยังไม่ได้ไม่ดีเกินไป แต่อย่าไปพึ่งพาพวกเขาไม่ว่าเรื่องใดนอกเหนือจากขั้นต่ำที่สุด ถ้ามีตัวเลือกอื่น ๆ แล้วแน่นอนว่าให้ไปที่อื่น
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- ส่งอีเมลไปที่โรงแรม