Panupong W

การบริการดีเยี่ยม เหมาะกับนีกท่องเที่ยวชาวไทย

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 1 ส.ค. 2022ผ่านมือถือ
ได้รับการต้อนรับอย่างดี พนักงานบริการดีมาก ยิ้มแย้ม น่ารักมากๆ
บริการจนวินาทีสุดท้าย ให้คำแนะนำและช่วยเหลือเต็มที่มากๆ
สถานที่ ห้องพักสวยงาม สบายใจ เหมือนอยู่บ้าน
ขอบคุณพี่ปุ๊กกี้ หนึ่งในพนักงานคนไทยที่มาเติมเต็มให้ทริปนี้มีความสุข และน่าประทับใจ
รักที่นี่ รักSofitel หลวงพระบาง และแน่นอนจะกลับไปหาอีกครับ
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 2 ส.ค. 2022
เรียน คุณภาณุพงศ์
ขอขอบคุณอีกครั้งที่ท่านมาพักกับเรา และพวกเรารู้สึกยินดีที่ท่านได้รับความสุขในทุกๆ ช่วงเวลาที่อยู่กับเรา เสมือนบ้านอีกหลังในหลวงพระบางและสำหรับคุณปุ๊กกีพร้อมทีมงานยังคงรอต้อนรับคุณอีกครั้งในเวลาอันใกล้ๆ นี้เช่นกัน
และขอบคุณอีกครั้งที่รักโซฟิเทล และรักบ้านที่หลวงพระบาง

ด้วยความเคารพ

โซฟิเทลทีม
0.6 กม. จาก โรงแรม โซฟิเทล หลวงพระบาง
Hotel Main building
0.4 กม. จาก โรงแรม โซฟิเทล หลวงพระบาง
1.7 กม. จาก โรงแรม โซฟิเทล หลวงพระบาง
0.7 กม. จาก โรงแรม โซฟิเทล หลวงพระบาง
1.1 กม. จาก โรงแรม โซฟิเทล หลวงพระบาง
Swimming pool
0.8 กม. จาก โรงแรม โซฟิเทล หลวงพระบาง
2.1 กม. จาก โรงแรม โซฟิเทล หลวงพระบาง
0.9 กม. จาก โรงแรม โซฟิเทล หลวงพระบาง
บริการรถรับ-ส่งสนามบิน
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน หลวงพระบาง
รีวิวเมื่อ 2 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ผมเลือกพักที่ Sofitel Luangprabang เปรียบเสมือนเพชรเม็ดงามของหลวงพระบาง ที่ดูแลเราดุจครอบครัว บริการแบบอบอุ่น พรีเมี่ยม ตัวอาคารสไตล์โคโลเนียลร่วมสมัย ขนานกับสระว่ายน้ำที่ทอดยาว คือเสน่ห์ที่สัมผัสได้ :

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ dusitb2022
Sofitel Luang Prabang Guest Services / Front Office ของ โรงแรม โซฟิเทล หลวงพระบาง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณดุสิต
พวกเรารู้สึกดีใจและปลื้มปิติที่คุณมาพักกับพวกเราและมีความสุข ดังคำกล่าวที่ว่า Sofitel Luangprabang เปรียบเสมือนเพชรเม็ดงามของหลวงพระบาง ซึ่งเป็นทั้งเป็นและครอบครัวที่หลวงพระบาง และพวกเราทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสต้อนรับคุณอีกครั้งสู้บ้านหลังนี้ พร้อมด้วยความรักและอบอุ่นที่เรามอบให้เสมอ

ด้วยความเคารพ

โซฟิเทลทีม

รีวิวเมื่อ 23 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ได้มาใช้เวลาพักผ่อนที่นี่นานสามวันถือเป็นประสบการณ์อันแสนน่าอัศจรรย์ใจครับ ห้องพักดี อาหารอร่อย แนะนำคือตำหลวงพระบาง สปานวดได้เยี่ยม แต่ที่ประทับใจที่สุดคือการบริการอันยอดเยี่ยมครับ พนักงานทุกคนยิ้มแย้มแจ่มใส มีความกระตือรือร้นในงานบริการ โดยเฉพาะคุณปุ๊กกี้ การประสานงานของคุณปุ๊กกี้คือที่สุด คุณปุ๊กกี้รู้รอบทุกอย่างจริงๆ สมกับเป็น Iconic ของ Sofitel หลวงพระบางครับ

ขอบคุณ nonghor
Sofitel Luang Prabang Guest Services / Front Office ของ โรงแรม โซฟิเทล หลวงพระบาง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

สบายดี
ขอขอบคุณอย่างจริงใจสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์ของคุณและที่คุณมีวันหยุดที่ดีที่สุดกับเราที่โรงแรมโซฟิเทลหลวงพระบาง พวกเราดีใจที่คุณมีความสุขระหว่างที่พักกับพวกเรา และชื่นชอบอาหารที่ห้องอาหารเรา โดยเฉพาะตำหลวงพระบาง และ รวมถึงสปาที่คุณได้รับการดูแลและผ่อนคลาย พร้อมกันนั้นคุณปุ๊กกี้ ซื่งคุณยกย่องเป็น Iconic ของ Sofitel หลวงพระบาง และทีมงานหวังเป็นอย่างย่ิงว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณอีกในโอกาศต่อไป เสมอบ้านที่หลวงพระบาง

หวังว่าจะได้ต้อนรับคุณกลับมาเป็นบ้านของคุณในหลวงพระบางอีกครั้งในเร็ว ๆ นี้

ขอแสดงความนับถืออย่างสูง,
ทีมโซฟิเทล

รีวิวเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

SOFITEL หลวงพระบาง พนักงานน่ารักทุกคนและดูแลดีมากๆ ใส่ใจทุกรายละเอียด เอาไปเลย10 ดาวคะ พักห้อง sweet garden ห้องใหญ่ฟังชั่นครบ ห้องอาหารและสระว่ายน้ำเอาไปอีก100 ดาว ถึงโรงแรมจะไม่ได้อยู่ในเมือง แต่เวลาไปไหนสะดวกค่ารถไม่แพง เป็นอีกโรงแรมที่จะกลับไปพักอีกแนะนำคะ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Pandy P
SofitelLuangPrabang Manager ของ โรงแรม โซฟิเทล หลวงพระบาง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 กันยายน ค.ศ. 2018

Dear Pandy,

Thank you for your kind review. We are delighted to hear that you love our property and that you had wonderful stay with us.

Thank you once again.

Best regards,

Mooyen & team

รีวิวเมื่อ 28 ธันวาคม ค.ศ. 2016

เป็นการพักผ่อนที่สะดวกสะบายมาก ห้องกว้างมากกกกก สระว่ายน้ำน่าว่าย เตียงนอนใหญ่ มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน มีอ่างอาบน้ำทั้งในห้องน้ำและในสวนหลังห้อง ก่อนเข้าห้องหลังเช็คอิน มีการทำสปาเท้าที่ผ่อนคลายมากชอบ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2016
2  ขอบคุณ Hathairut
ManagerHotel1 Gérant ของ โรงแรม โซฟิเทล หลวงพระบาง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 ธันวาคม ค.ศ. 2016

Dear Hathairut,

Thank your very much for your great review about our hotel. we are really glad you enjoyed your stay with us. Hope we will welcome and serve you again soon.

Have a wonderful day.

Best regards,

Alexandre and Sofitel Team

รีวิวเมื่อ 2 สิงหาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมที่ออกแบบได้กลมกลืนกับธรรมชาติของหลวงพระบางสุดๆ ร่มรื่นมาก ห้องพักน่านอนสุดๆๆกว้างมาก มีสระว่ายน้ำ พื้นที่ขนาดใหญ่ เพียงพอกับลูกค้าแน่นอน ถึงห้องจะไม่ได้มีมากแต่สิ่งที่ได้รับคือความคือความเอาใจใส่ พนักงานทุกคนน่ารักมากบริการเป็นกันเอง ยิ้มแย้มแจ่มใส เดินไปทางไหนก็มีแต่เสียงทักทาย พร้อมที่จะคอยช่วยเหลือเราตลอกระยะเวลาที่เข้าพัก อาหารเช้าที่น่ากินรสชาติดี ห้องอาหารทำห้องมาได้น่านั่งมีลมพัดเย็นๆจากธรรมชาติ ตลอดเวลาที่พักที่นี้ทุกอย่างดูผ่านไปไวมาก มีความสุขสบายที่สุด

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ kavinkung
ManagerHotel1 Gérant ของ โรงแรม โซฟิเทล หลวงพระบาง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 สิงหาคม ค.ศ. 2016

เรียน คุณ Kavinkung,

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Sofitel Luang Prabang ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา

เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา

Pablo and Sofitel Team