Bootsaraporn Y

เป็น 3 วัน 2 คืนที่คุ้มค่ามาก ที่ได้มาพักที่นี่

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 22 ก.ค. 2024
พี่ๆพนักงานที่โรงแรมน่ารัก เอาใจใส่ บริการดี ยิ้มแย้ม คอยถ่ายรูป แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆให้ ที่พักก็ดีมากๆ สงบ ร่มรื่น มีกระต่ายวิ่งเล่นไปมา ชอบน้องๆกระต่ายมากค่ะ น่ารัก เฝอที่เป็นอาหารเช้าก็รสชาติดี อร่อยกลมกล่อม

วันแรก เรากับแฟนได้ไปล่องเรือชมพระอาทิตย์ตกของที่ทางโรงแรมจัดไว้ด้วย บริการดีๆมากค่ะ ขนของไปให้ทานบนเรือเยอะมาก บรรยากาศสวย วิวสวยมากๆ ลมเย็น

วันที่สอง เรากับแฟนได้ไปปิกนิกที่ริมน้ำตกลาดกวางสี คือคุ้มค่าการเดินทางมาก น้ำตกสวยมาก น้ำเป็นสีฟ้าที่สวยมากๆ ประทับใจสุดๆต่ะ

วันสุดท้ายก่อนกลับ ทางโรงแรมพาไปใส่บาตรข้าวเหนียวยามเช้า จัดเตรียมของไว้ให้ดีมากๆค่ะ พนักงานก็คอยถ่ายรูป ถ่ายวิดีโอให้ตลอดเลย

โดยรวมแล้ว ประทับใจมากๆค่ะ อยากให้ทุกคนได้มาพักที่นี่นะคะ จะประทับใจแน่นอนค่ะ
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2024
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 22 ก.ค. 2024
Dear Khun Boosaraporn,

Thank you for sharing your delightful experience at Sofitel Luang Prabang. We're thrilled to hear that you enjoyed your stay and found our staff attentive and helpful. It’s wonderful to know that you appreciated the peaceful and charming environment, especially the rabbits!

We're glad you enjoyed the delicious pho for breakfast and the sunset cruise we organized. It's great to hear you had a memorable time at the beautiful Kuang Si Waterfall and enjoyed the picnic. We're also pleased that the alms-giving ceremony added to your overall experience.

We appreciate your kind words and recommendations. It was our pleasure to make your stay special, and we hope to welcome you back for another memorable visit.

Warm regards,

Sofitel Luang Prabang
0.6 กม. จาก โรงแรม โซฟิเทล หลวงพระบาง
1.7 กม. จาก โรงแรม โซฟิเทล หลวงพระบาง
1.1 กม. จาก โรงแรม โซฟิเทล หลวงพระบาง
Hotel Main building
0.4 กม. จาก โรงแรม โซฟิเทล หลวงพระบาง
0.3 กม. จาก โรงแรม โซฟิเทล หลวงพระบาง
  • MGallery
1.6 กม. จาก โรงแรม โซฟิเทล หลวงพระบาง
ร้านอาหาร
0.7 กม. จาก โรงแรม โซฟิเทล หลวงพระบาง
2.1 กม. จาก โรงแรม โซฟิเทล หลวงพระบาง
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน หลวงพระบาง
รีวิวเมื่อ 16 มิถุนายน ค.ศ. 2024

โรงแรมเก่าแก่ของหลวงพระบาง การออกแบบสวยงาม landscape สวยมาก ๆ ร่มรื่น

ถือเป็นโรงแรมที่พื้นที่ใหญ่ในหลวงพระบาง เพราะส่วนใหญ่จะเป็นโรงแรมเล็ก ๆ มีสิ่งอำนวยความสะดวกเพียบพร้อม

อาหารที่นี่อร่อยมาก รสจะแตกต่างจากที่ไทยบ้างแต่อร่อยเลย

ถ้าจะเข้าเมืองมีรถให้บริการ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ nithithadas
Marketing Team Marketing ของ โรงแรม โซฟิเทล หลวงพระบาง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 มิถุนายน ค.ศ. 2024

Dear Kun Nithithada,

Thank you for sharing your experience with us. We are delighted to hear that you enjoyed the beautiful design and landscape of our hotel, as well as the full range of facilities we offer.

It's wonderful to know that you found our food delicious, even with the slight differences in taste from Thai cuisine. We aim to provide a delightful culinary experience for all our guests.

We appreciate your mention of our shuttle service to the city, and we're glad it added convenience to your stay.

Thank you for choosing Sofitel Luang Prabang. We look forward to welcoming you back on your next visit.

Best regards,

Sofitel Luang Prabang

รีวิวเมื่อ 13 มิถุนายน ค.ศ. 2024

เราพักที่โรงแรมนี้ 2 วัน ในฐานะนักเดินทางประจำ ฉันชอบความเงียบในห้องพักที่สะอาดดีของเรา แม้แต่ในสวนกว้างและร้านอาหารของที่พักนี้ในขณะที่ฉันทำงานออนไลน์ ฉันมีความสุขมากที่ได้รับประทานอาหารเช้าทุกวันพร้อมบริการนวดฟรีจากสปา Keilli, Phone และทีมของเธอทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมทำให้ทุกคนได้รับความสนใจและให้บริการอย่างดี ในฐานะคนเอเชีย ฉันซาบซึ้งมากที่มีทางเลือกมากมายสำหรับอาหารเช้าทั้งแบบตะวันตกและแบบเอเชีย ฉันเคยทานอาหารเช้ามื้อหนัก แต่มันก็ดีที่พนักงานจะยิ้มให้คุณอย่างแท้จริงและคอยตรวจสอบคุณหากคุณยังต้องการบางอย่างอยู่หรือไม่ โดยรวมแล้วฉันคิดว่าพนักงานทำให้การพักของเราน่าจดจำที่สุดและจะกลับมาอีกครั้งแน่นอน

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: Book in advance
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Susan T
Marketing Team Marketing ของ โรงแรม โซฟิเทล หลวงพระบาง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 มิถุนายน ค.ศ. 2024

Dear Valued guest,

Thank you so much for your wonderful review. We are delighted to hear that you enjoyed your stay at Sofitel Luang Prabang.

It’s great to know that you found peace and quiet in your clean room and appreciated the spacious garden and restaurant areas. We're glad the complimentary massages during breakfast added a special touch to your mornings.

Keilli, Phone, and the entire team are thrilled to hear your kind words. They take pride in ensuring our guests are well looked after and well served, and your recognition means a lot to them. We're also pleased that you enjoyed our diverse breakfast options, catering to both Western and Asian tastes.

We are grateful for your appreciation and are looking forward to welcoming you back for another memorable stay.

Warm regards,

Sofitel Luang Prabang

รีวิวเมื่อ 13 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ได้รับประสบการณ์ในการใช้บริการที่ดี ประทับใจมาก โรงแรมสวย บรรยากาศร่มรื่น พื้นที่กว้างขวางเหมาะสำหรับพักผ่อนเป็นอย่างมาก พนักงานทุกคนบริการยอดเยี่ยมและน่ารัก อาหารอร่อยมีให้เลือกหลากหลาย การเดินทางสะดวกสบาย แนะนำให้มาใช้บริการกันเยอะๆ ครับ ประทับใจจริงๆ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ S1372VJnicks
sofitel nagas Other ของ โรงแรม โซฟิเทล หลวงพระบาง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 กันยายน ค.ศ. 2022

เรียนท่าน S1372VJnicks
ขอขอบคุณอีกครั้งที่ท่านมาพักกับเรา และพวกเรารู้สึกยินดีที่ท่านได้รับความสุขในทุกๆ ช่วงเวลาที่อยู่กับเรา เสมือนบ้านอีกหลังในหลวงพระบางและทีมงานยังคงรอต้อนรับคุณอีกครั้งในเวลาอันใกล้ๆ นี้เช่นกัน
และขอบคุณอีกครั้งที่รักโซฟิเทล และรักบ้านที่หลวงพระบาง

ด้วยความเคารพ

โซฟิเทลทีม

รีวิวเมื่อ 3 สิงหาคม ค.ศ. 2022

สำหรับโรงแรมนี้ใช้มาหลายครั้งแล้ว ในฐานะที่ทำงานบริการ เวลาขอความร่วมมือ โรงแรมไม่เคยปฏิเสธแม้แต่ครั้งเดียว ยังอำนวยความสะดวก และดูแลนักท่องเที่ยวเป็นอย่างดี ให้เกียรติและเป็นกันเองให้ขณะเดียวกัน สปายอดเยี่ยมมากเพราะเป็นคนชอบออกกำลังทำให้เกิดปัญหากล้ามเนื้อ การนวดของที่นี้ทำให้บรรเทาไปได้มาก อีก 2-3 วันก็หายเป็นปกติ แนะนำอย่างยิ่งให้ใช้โรงแรมนี้ และเหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่ไม่ชอบเสียงดังหรือผู้คนพลุกพล่าน ขอบคุณ General manager คนสวย คุณ Pooky ด้วย ขอบคุณครับ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ B2483AR_
Sofitel Luang Prabang Guest Services / Front Office ของ โรงแรม โซฟิเทล หลวงพระบาง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณกีรติ
พวกเรารู้สึกซาบซี้งและขอบพระคุณมากๆ ที่ไว้ใจโรงแรมของพวกเราและเรามีโอกาสได้ต้อนรับและดูแลลูกค้าของท่าน รวมถึงคุณผู้ชี่งแนะนำลูกค้ามาโดยเสมอ และแน่นอนที่สุดสปาของเราเป็นสปาที่ดีที่สุดและการบำบัดที่บรรเทาอาการได้อย่างดี รวมถึงการได้ผ่อนคลายและพักผ่อนอย่างสงบเงียบ เสมือนบ้านของคุณเอง พร้อมกันนั้นคุณปุ๊กกี้และทีมของเรา หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้โอกาสได้รับใช้คุณและลูกค้าทุกท่านในเวลาอันใกล้นี้

ด้วยความนับถือ

โซฟิเทลทีม

รีวิวเมื่อ 2 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ได้รับการต้อนรับอย่างดี พนักงานบริการดีมาก ยิ้มแย้ม น่ารักมากๆ
บริการจนวินาทีสุดท้าย ให้คำแนะนำและช่วยเหลือเต็มที่มากๆ
สถานที่ ห้องพักสวยงาม สบายใจ เหมือนอยู่บ้าน
ขอบคุณพี่ปุ๊กกี้ หนึ่งในพนักงานคนไทยที่มาเติมเต็มให้ทริปนี้มีความสุข และน่าประทับใจ
รักที่นี่ รักSofitel หลวงพระบาง และแน่นอนจะกลับไปหาอีกครับ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Panupong W
Sofitel Luang Prabang Guest Services / Front Office ของ โรงแรม โซฟิเทล หลวงพระบาง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณภาณุพงศ์
ขอขอบคุณอีกครั้งที่ท่านมาพักกับเรา และพวกเรารู้สึกยินดีที่ท่านได้รับความสุขในทุกๆ ช่วงเวลาที่อยู่กับเรา เสมือนบ้านอีกหลังในหลวงพระบางและสำหรับคุณปุ๊กกีพร้อมทีมงานยังคงรอต้อนรับคุณอีกครั้งในเวลาอันใกล้ๆ นี้เช่นกัน

ด้วยความเคารพ