เราพักเป็นเวลาสามคืนและพบว่าที่นี่เป็นที่ที่ดีมากสำหรับการเข้าพัก พนักงานเอาใจใส่และให้ความเป็นกันเองมาก ส่วนทำเลก็ยอดเยี่ยมสำหรับเรา (ไม่มีปาร์ตี้ สัตว์เลี้ยง หรืออะไรก็ตามที่ชวนให้น่าเศร้า) เงียบสงบ แต่ก็ใกล้กับทุกๆ อย่าง จักรยานของที่นี่เป็นประโยชน์กับเรามากเลย และเราใช้มันทุกๆ วันเลย เรามีปัญหาเล็กน้อยกับการตัดน้ำ แต่พนักงานก็แก้ไขให้เราในทันที เราจ่ายถูกไปหน่อยและเลือกห้องที่ถูกที่สุด ซึ่งเมื่อมองย้อนกลับไปก็ขอแนะนำว่าควรจะจ่ายเพิ่มอีกนิดนึง เนื่องจากห้องที่ถูกมากๆ จะมีแขกที่กลับเข้ามาดึกๆ และที่ตื่นมาแต่เช้าเพื่อใส่บาตรสร้างเสียงรบกวนเราอยู่บ้างเหมือนกัน อาหารเช้าสไตล์อเมริกันที่นี่ก็โอเค แต่...ถ้าคุณสั่งเอาไว้ตั้งแต่ตอนกลางคืน คุณจะได้อาหารลาวในตอนเช้า รับรองว่าจะติดใจ สำหรับรถยนต์ไปยังสนามบินจะราคาถูกและไว้วางใจได้พอสมควร
- ดูข้อเสนอของโรงแรม
- สระว่ายน้ำ