เป็นครั้งที่สามของฉันที่แอลพี ฉันตัดสินใจลองพักที่คิรีดาราดู อย่างแรก มันเป็นโรงแรมเล็ก ๆ น่ารัก ตั้งอยุ่นอกเมืองเก่าออกไปเล็กน้อย อยู่เชิงเขา ออกแบบตกแต่งอย่างดี ฉันพักห้องคิรีสวีทชั้นบนสุด ห้องพักใหญ่มากพร้อมเฟอร์ที่สะดวกสบาย มีห้องน้ำขนาดใหญ่พร้อมอ่างเทอราซโซที่วิเศษ เตียงก็เยี่ยมมาก นุ่มสบายดีจริง ๆ มีหลายอย่างของโรงแรมที่โดดเด่น อย่างแรกและก่อนเพื่อนคือ พนักงานที่แสนวิเศษ ที่ยอมทำทุกอย่างเพื่อให้การพักของคุณที่นี่ประทับอยู่ในความทรงจำ พวกเขายังเป็นหนุ่มสาวและยังไม่ค่อยมีประสบการณ์นิดหน่อย แต่ก็ไม่มีปัญหา ก่อนอื่นอย่าลืมว่าที่นี่คือลาว...พวกเขาเป็นผู้เรียนที่ฉลาดและรักการสนทนา ส่วนใหญ่ได้รับการอบรมและคอยให้บริการด้วยรอยยิ้มอยู่เสมอ
ฟรานซิส ผุ้จัดการเป็นมืออาชีพมากและให้บริการดีมาก ความเป็นมืออาชีพของเราเปล่งแสงออกมาก อย่างที่สอง ฉันต้องขอสรรเสริญคุณเชฟโรเบอร์โตและอาหารที่สุดวิเศษของเขา เป็นอาหารที่ดีที่สุดที่ฉันได้ทานในหลวงพระบาง เป็นอาหารตะวันตกและลาวที่ปรุงมาอย่างยอดเยี่ยม อร่อยดีจริง ๆ ถ้าฉันไม่พักที่คิรีดารา ฉันคงจะต้องจัดทริปพิเศษเพื่อมาทานที่นี่! มี่ข้อลบอย่างเดียวก็คือ ฉันรู้สึกว่า คิรีดาราไม่ไปควบคุมเรื่องต่าง ๆ เกี่ยวกับภาพลักษณ์ของโรงแรม อย่างแรกคือ คิรีดาราตั้งอยู่บนเขาแค่ห่างจากถนนหลักขึ้นไป แต่ในโบรชัวร์หรือหน้าเว็บกลับทำให้ดูเหมือนว่ามันซุกเข้าไปในภูเขา มันไม่ใช่เลย มองจากห้องพักจะเห็นวิวที่ภูเขาไกล ๆ แต่มองลงไปด้านล่างจะเห็นอาคารหน้าตาหน้าเกลียดอยู่กับพวกไซต์งานก่สร้าง
ยากที่จะมองผ่านจุดนี้ไป และก็ส่วนที่แย่ที่สุดก็คือ เสียงดังจากไซต์งานก่อสร้างนั้น (ขึ้นอยุ่กับช่วงเวลาของปี) และก็พิธีแต่งงานและงานเลี้ยงหลายงานของชาวลาวที่เปิดเพลงร็อคผ่านลำโพงดังสนั่นหวั่นไหวจนเกือบเที่ยงคืน ผู้จัดการโรงแรมในแอลพีพยายามที่จะแก้ปัญหาในเรื่องนี้ แต่ก็คงใช้เวลา นี่ก็อีกที่อยู่นอกเหนือการควบคุมของโรงแรม อีกอย่างที่ฉันสังเกตเห็นระหว่างที่อยุ่ที่นั่น ในเดือนธันวาคม เป็นช่วงที่มีการเผาอะไรมากมายในเมืองทุกวัน ทำให้เกิดกลิ่นควันรุนแรงซึ่งฉันว่ามันเหม็นมาก อีกแล้ว...นอกเหนือการควบคุมของโรงแรม อีกสองสามอย่าง - การรักษาความสะอาดของห้องพักสามารถปรับปรุงได้ ฉันกลับมาที่ห้องตอน 1.30 ในวันหนึ่งและห้องก็ยังไม่ได้ทำเลย
ผ้าเช็ดตัวก็ไม่ได้พับและระดับของความสะอาดก็ไม่ดีพร้อม โดยรวมแล้ว คิรีดาราเป็นโรงแรมบูติคขายเล็กที่ติดอันดับ อาจแพงไปสักนิดกับสิ่งที่คุณได้รับ แต่ห้องสวย บริการเยี่ยมและ อาหาร "อร่อยหลุดโลก" ปรุงโดยเชฟโรเบอร์โตทำให้มันเป็นหนึ่งในบันทึกของแอลพี แต่น่าขายหน้าเกี่ยวกับเรื่องถนนที่มีเสียงรบกวน ไซต์งานก่อสร้าง งานเลี้ยงเสียงดังและก็ควัน...เพิ่มเติม
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 856 71 255 031