ห้องน่าอยู่ กว้าง และสะอาด มองออกไปเห็นสระว่ายน้ำและไหล่เขา บรรยากาศดีตอนกลางคืนเมื่อคุณเข้ามามีเตาตะไคร้หอมซึ่งไล่ยุงให้อยู่ที่อ่าวและทำให้ห้องมีกลิ่นหอม เตียงนอนสบาย ข้อด้อยของห้องฉันมีอย่างเดียวคือมีกระจกเพียง 1 บาน (ผู้หญิง 2 คนอยู่ในห้องและนั่นล่ะปัญหา!) สุขาแยกเป็นไอเดียที่ดี รายการอาหารเช้าดีและเมื่ออากาศร้อนจะเปิดบริการส่วนข้างนอกพร้อมวิวสวย ๆ พนักงานน่ารักช่วยเหลือดีและทุกคนยิ้มแย้มและมีความกระตือรือร้นมาก โรงแรมอยู่ห่างจากส่วนหลักของเมือง พาหนะโดยสารให้บริการฟรีแต่มันต้องจำไว้สักหน่อย มันไม่เป็นปัญหาตอนเที่ยวไปแต่เที่ยวกลับควรจัดการให้ดีกว่านี้
โดยรวมแล้วเป็นการพักผ่อนที่ยอดเยี่ยมเพิ่มเติม