Expedia.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 11/06/23
Agoda.com
TravelocityUS$81
Trip.comUS$84
รีวิวเมื่อ 25 กันยายน ค.ศ. 2019

โรงแรมสวยวิวจากห้องก็ดีห้องสะอาดเวลาออกห้องไปทางพนักงานโรงแรมมาจัดเก็บและทำคงามสะอาดให้ใหม่รู้สึกปะทับใจและอยากกับมาพักอีกครั้ง
มีรถรับส่งไปย่านท่องเที่ยวทุกๆชั่วโมงครั้งหน้าอยากลองspaนวดที่นี้ดูดูหน้าสนใจมาก

1  ขอบคุณ viphasadat
GM-Kiridara General Manager ของ คิรีดารา โฮเต็ล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 กันยายน ค.ศ. 2019

Dear Khun Viphasadat,

ขอบคุณที่เลือกให้คีรีธาราหลวงพระบางเป็นบ้านของคุณในช่วงเวลาที่คุณมาเที่ยวพักผ่อนครั้งล่าสุด เราขอขอบคุุณ ข้อมูลที่คุณให้ไว้ในรีวิวของ TripAdvisor และมีความยินดีที่ได้ทราบว่าการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกของเราได้ตอบสนองความคาดหวังของคุณในทุกประการ

ขอขอบคุณอีกครั้งและเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะมีโอกาสที่จะได้ต้อนรับคุณกลับมาที่โรงแรมของเราในไม่ช้านี้

ผ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 4 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

โรงแรมสวย ห้องพักนอนสบาย อาหารเช้าดีงาม
มีให้เลือกหลากหลาย
และมีรายการอาหารเช้าให้เลือกตามใจชอบ และที่ประทับใจคือมีอาหารไทยให้เราได้ลองชิมด้วยนะคะ อยากบอกว่าอร่อยมากเลยค่ะ

และเราก็ได้ไปเที่ยว Nahm Dong Park
มีกิจกรรมให้ทำด้วยนะคะ สนุกมาก น้องๆ พนักงานให้การดูแลเป็นอย่างดี

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Pukpick A
รีวิวเมื่อ 5 มกราคม ค.ศ. 2018

เป็นวันหยุดพักผ่อนที่ดีมาก โรงแรมน่ารักอยู่บนเนินเขา มองจากห้องพักเห็นวิวภูเขา สระว่ายน้ำสวย ในส่วนห้องอาหารมีเชฟมากจากไทย ได้แนะนำอาหารให้แบบเป็นกันเอง

ในส่วนของสปา ห้องนวดกว้างมาก สะอาด พนักยิ้มแย้ม และคุณณัช สปาเมเนเจอร์ ได้ให้การต้อยรับเป็นกันเอง

โดยรวมจะกลับมาใช้บริการและแนะนำเพื่อนให้ม่พักที่นี้แน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Aobjang K
GM-Kiridara General Manager ของ คิรีดารา โฮเต็ล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 มกราคม ค.ศ. 2018

Dear Khun Aobjang K,

Thank you very much for the kind review of Kiridara Luang Prabang during your recent stay. We were very happy to learn that you are thoroughly satisfied with the facilities and services we provided.

In particular, Khun Nat Spa Manager and her team were gratified to learn that they were able to contribute in making your stay with us even more pleasant and comfortable for you. Again, thank you for letting us know.

It was indeed a pleasure having you as our guest, and we look forward to welcoming you again as we strive to be your first choice hotel whenever you travel to Luang Prabang.

Yours sincerely,
Bank Sahapol | General Manager

รีวิวเมื่อ 6 มีนาคม ค.ศ. 2017

เป็นโรงแรมที่อยู่บนเขา ได้รับการต้อนรับที่อบอุ่น ห้องพักสะอาด อาหารเช้าน้อยไปหน่อยแต่ เฝออร่อยมากกก ได้เข้าใช้สปาของโรงแรม และได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่น ขอบคุณในการต้อนรับอย่างดีนะคะ คิดว่าถ้าได้ไปเยือนหลวงพระบางอีก เราคงได้พบกันอีกน้าาา

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ถ้ามีผู้สูงวัยรบกวนแจ้งกับทางโรงแรม เพราะ เดินขึ้นสูงนิดหนึ่ง
วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ I'am S
GM-Kiridara General Manager ของ คิรีดารา โฮเต็ล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 มีนาคม ค.ศ. 2017

Dear I'am S,
Thanks for your kind and positive comments you have shared here on tripadvisor. We are happy to hear, that you have enjoyed your time with us. Rest ensured, that we will do everything in our power to be appear fresh and modern all times. Please do not hesitate to contact us directly for your next visit in order to arrange all you reuqest prior to your arrival and hope to see you soon.
Warm Regards

รีวิวเมื่อ 5 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เป็นที่พักที่สะอาด เหมาะกับการพักผ่อน อาหารเช้าอร่อยมาก มีหลากหลายให้เลือก บริการรถรับส่งเข้า ออกเมืองสะดวกสบายดีทำเลที่พักไกลจากในเมืองไปหน่อย พนักงานสุภาพ วิวทิวทัศน์สวยงาม ห้องพักกว้างสะอาดดี บริการรับส่งสนามบินตรงเวลาดี

2  ขอบคุณ natthachaip
GM-Kiridara General Manager ของ คิรีดารา โฮเต็ล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 สิงหาคม ค.ศ. 2015

Dear Khun Natthachaip,

Thank you for your kind review. We are happy to read that you enjoyed you stay with us here.
Kind regards,
Yannis