ตอนนี้ ฉันรักหลวงพระบาง ช่างเป็นเมืองเล็กๆ ที่สวยงามและสงบ และ เมืองลาว เป็นที่พักที่เยี่ยมมาก
ฉันจะไม่พล่ามมากจนเกินไปเกี่ยวกับทำเลที่ยอดเยี่ยม เพราะได้มีการกล่าวในหัวข้อนี้มามากมายแล้ว
และทั้งหมดก็ความจริง ทำเลเยี่ยมมาก ฉันจะไม่ไปพักที่อื่นเพราะว่า มีเกสท์เฮาส์อื่นๆ มากมายที่ตั้งอยู่ด้วยกัน ดังนั้นคุณจะได้รับเสียงรบกวนจากถนนมากมาย โดยเฉพาะจากการที่มีชาวแพ็คเกอร์อายุน้อยมากมายที่เดินทางมาที่นั่น และพวกเขามักจะส่งเสียงดังในเวลากลางคืนหลังจากการดื่ม...
ห้องพักไม่รวมอาหารเช้าแต่ก็ไม่ได้เป็นปัญหาใหญ่ เนื่องจากมีทางเลือกมากมายอยู่ใกล้เคียง และทุกอย่างมีราคาถูกมากๆ
ห้องพักกว้างขวาง และสะดวกสบาย เราได้ห้องพักที่ชั้นบนที่ด้านหน้าพอดี ซึ่งเยี่ยมมาก เพราะห้องที่มุมมีวิวที่ถูกบดบัง ฉันขอแนะนำให้เป็นอย่างสูง
ก็เหมือนตามเคยที่ ไม่มีอะไรที่สมบูรณ์แบบไปทั้งหมด และฉันก็จะบ่นเรื่องห้องน้ำตามปกติ... ตำแหน่งฝักบัวที่แปลกๆ ดูเหมือนจะทำให้ทุกอย่างเปียก ไม่มีชั้นและตะขอแขวนบนผนังเพียงพอ การอาบน้ำเป็นเรื่องยากเพราะ น้ำไหลแรงเกินกว่าที่ท่อระบายน้ำจะรับได้ และไม่มีอ่างอาบน้ำไว้คอยรองน้ำ...ทำให้การจัดการน้ำเพื่อไม่ให้ไหลออกนอกห้องน้ำกลายเป็นเรื่องยุ่งยาก และการควบคุมอุณหภูมิน้ำเป็นเรื่องยากที่จะรักษา ร้อนแล้วก็เย็น ร้อนแล้วก็เย็น ... ดูเหมือนว่ามันตัดสินใจไม่ถูก...
ใช่แล้ว เป็นที่พักเล็กๆ ที่น่ารัก ที่มีพนักงานที่ดีมาก พูดภาษาอังกฤษไม่ได้ทุกคน แต่พวกเขาก็ใช้ความพยายามที่จะดูแลในส่วนที่เขาทำได้ ฉันชอบในสิ่งนั้น