ฉันรู้สึกดีระหว่างที่พักอยู่ในโรงแรมนี้ พนักงานเป็นกันเอง ห้องพักสวยงาม อาหารเช้าแบบบุฟเฟต์อร่อย มีการแสดงระหว่างรับประทานอาหารเย็น โรงแรมนี้มี 2 อาคาร ในอาคารหลักมีสีขาวสว่าง มีบริการต้อนรับ ห้องอาหารเย็น(ชั้น 2) ห้องพักแบบ Junior Suite 6 ห้อง และ Royal Suite 1 ห้อง ซึ่งให้ความรู้สึกเหมือนกับพระราชวัง ในตึกฝั่งตรงข้ามมีห้องพักแบบ Deluxe 12 ห้อง และ 2 Junior Suite สระว่ายน้ำขนาดเล็กรู้สึกขัดกับน้ำพุที่ใหญ่ แต่หากคุณต้องการที่จะว่ายน้ำมีบริการรถรับส่งไปที่ Villa Santi Resort เป็นรีสอทที่ใหญ่และสวยงาม ตั้งอยู่ที่เขตชานเมือง และชวนให้นึกถึงรีสอทในบาหลี
สำหรับการเข้าพักครั้งแรก ฉันได้ห้อง 22 ในชั้นสองของอาคารหลังที่ 2 และฉันคิดว่าห้องพักแบบ Deluxe จะคล้ายๆกันหมด ตอนแรกฉันลังเลที่จะพักในห้อง 24 ในฝั่งตรงข้าม เพราะสามารถมองเห็นสิ่งที่น่าสนใจได้ ในคืนแรกมีกรุ๊ปทัวร์ชาวยุโรป รับประทานอาหารและเครื่องดื่มกันจนถึงเวลา 22.00 (พวกเค้าเสียงดังมาก) ห้องพักอยู่ห่างออกมาจากห้องอาหารและเงียบมาก
ในครั้งที่สองที่เข้าพัก เราเข้าพักในห้องพักแบบ Royal Suite "เรียกว่าหลวงพระบาง" มันน่าดึงดูด ใหญ่ มีห้องนั่งเล่น ห้องทานอาหาร และห้องน้ำที่สวยงาม และคุ้มค่าเป็นอย่างมากสำหรับเงินที่จ่ายไป เราพักอยู่ในห้องที่น่าดึงดูดนี้เป็นเวลา 1 คืน
อาหารเช้าแพงและอร่อย มีให้บริการอาหารหลายแบบรวมไปถึง ขนมปัง/เค้ก ผลไม้ อาหารเช้าแบบลาว อเมริกัน แซนวิส และไข่ดาว มีชา/กาแฟ บริการถึงโต๊ะของคุณ
อาหารเย็นที่ร้านอาหารของ Villa Santi ดีมากๆ อาหารถูกจัดตกแต่งเป็นอย่างดี หากคุณต้องการชมการเต้นให้จองเวลา 19.00 จะมีดนตรีแสดงเวลา 19.00-19.30 และหลังจากนั้นจะมีการแสดงโชว์จาก 4 วัฒนธรรม ประมาณอย่างละ 20 นาที พวกเค้าเปลี่ยนชุดตลอดทุกการแสดงและมีความสวยงามมากขึ้นเรื่อยๆ การแสดงจะจบลงในเวลาประมาณ 21.00 ดังนั้นควรจะรับประทานช้าๆ
พนักงานที่นี่(โดยเฉพาะสุก) เป็นกันเองและคอยช่วยเหลือเราเป็นอย่างดี และฉันมีปัญหานิดหน่อยระหว่างการเข้าพัก และพวกเค้าสามารถช่วยเหลือเราได้เป็นอย่างดี
ฉันอยากจะกลับมาที่นี่อีกจนแทบจะทนไม่ไหวแล้ว