พักที่นี่เป็นเวลา 4 คืนตลอดคริสต์มาส หนึ่งในไม่กี่แห่งที่ฉันเคยพัก ทีในความเป็นจริงดีกว่าภาพในเวบไซด์ของโรงแรมอีก สถานที่ตั้งมีความสวยงามจริงๆ ขับรถประมาณ 10 นาทีจากใจกลางเมือง โรงแรมมีพื้นที่ขนาดใหญ่ที่ได้รับการบำรุงรักษาอย่างดีมาก และก็เป็นที่เบิกบานใจที่จะเดินไปรอบๆ ฉันจองห้องจูเนียร์ซึ่งน่ารักมาก มีขนาดกว้างขวางมากตกแต่งอย่างสวยงาม กับระเบียงขนาดใหญ่ที่สามารถมองเห็นพื้นที่ และภูเขาในระยะมองเห็น มีอย่างเดียวที่จะวิจารณ์ห้องพัก คือความบางของผนังระหว่างห้อง ในคืนสุดท้ายที่ฉันพักที่นั่น มีครอบครัวที่เพิ่งมาถึงอยู่ห้องถัดไป (กับเด็กเล็กๆ เด็กมีเสียงดังในรถลาก) และฉันก็ได้ยินทุกเสียงไอ จาม เข้าห้องน้ำ เสียงพูดคุย เป็นต้น
บางทีโรงแรมควรปรับปรุงที่กั้นเสียงระหว่างห้อง (หรืออาจเป็นเพราะแค่ครอบครัวที่เสียงดังเป็นพิเศษก็ได้) บุฟเฟต์อาหารเช้ามีตามปกติและเหมารวมจ่ายแล้ว ดีมากเป็นน้ำส้มที่ปราศจากสิ่งเจือปนหรือแต่งกลิ่นสังเคราะห์ (ไม่มีส่วนไหนที่ใกล้เคียงกับส้มเลยจริง ๆ) พนักงานอัธยาศัยดีและช่วยเหลือดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งหญิงชาวสเปนตรงแผนกต้อนรับ (ผู้จัดการลูกค้าสัมพันธ์?) ผู้ซึ่งค่อนข้างเยี่ยม ฉันแนะนำที่นี่อย่างแน่นอน ฉันจ่ายไป 135 เหรียญต่อคืนซึ่งฉันคิดว่าคุ้มค่ากับเงินแล้ว