โรงแรมใหญ่ติดแม่น้ำโขง วิวสวยมาก ห้องพักสะอาด กว้าง เหมาะกับการพักผ่อนหลายๆวันมีบริเวณให้เดินเล่นริมน้ำและจุดถ่ายรูปสวยๆ และมีอาหารอร่อย ชอบสลัดผักสดมาก
บริการประทับใจ มีรถรับส่งไปเที่ยวในเมืองให้ด้วยเพิ่มเติม
เรียน ท่านลูกค้าที่เคารพ
ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติและยินดียิ่งที่ท่านได้ให้ความไว้วางใจมาพักและใช้บริการของโรงแรม เดอะแกรนด์ หลวงพระบาง
ทางเราจะตั้งใจทำงานและพัฒนาการบริการให้ดียิ่งๆขึ้นไป เพื่อความสะดวกสบายและความสุขของลูกค้าทุกท่าน
ในโอกาสนี้ ทางพนักงานทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะได้รับความประทับและกลับมาใช้บริการของเราอีกครั้งในอนาคตอันใกล้
วีร์ โฆษิตานนท์
ผู้จัดการโรงแรม
เป็นโรงแรมที่มีบรรยากาศดีมาก รับประทานอาหารเช้าพร้อมนั่งชมแม่น้ำโขง ขุนเขาและสายหมอก ช่วงกลางวันแม้จะมีแดดส่องแต่ก้อมีสายลมพัดผ่านให้รู้สึกสบาย ช่วงค่ำประดับไฟได้สวยงาม อาหารอร่อย(รสนิยมส่วนตัวนะคะ) แต่ที่ประทับใจสุดๆคือพนักงานทุกคนน่ารักกล่าวคำทักทายทุกครั้งที่พบเจอ และยินดีบริการ ให้คำแนะนำเรื่องการท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี ต้องกลับมาเยือนอีกแน่นอน และจะบอกต่อเพื่อนๆด้วยค่ะ
สบายดีจากหลวงพระบาง ! ทางโรงแรมขอขอบคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่ไว้วางใจในบริการของเรา พวกเรารู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้รู้ว่าท่านได้รับความสะดวกสบายและบริการที่ดีในช่วงเวลาที่พักกับเรา โรงแรมของเราตั้งอยู่ติดริมแม่น้ำโขงที่มีวิวที่สวยที่สุดมุมหนึ่งในหลวงพระบาง และพวกเรายืนยันที่จะคงคุณภาพในการบริการให้ดีแบบนี้ต่อไป ทางโรงแรมขอส่งต่อคำชมของท่านไปยังพนักงานทุกคนเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการทำงานต่อไป
ทางโรงแรมหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้
คุณแฟร้งค์ ดีแลน
ผู้จัดการทั่วไป
โรงแรมใหญ่ติดแม่น้ำโขง(จริงๆ) เพราะโรงแรมอื่นในตัวเมืองมักจะมีถนนมากั้น บรรยากาศดีมากๆ ร่มรื่น สวยงาม พนักงานทุกคนบริการดี ยิ้มแย้มทักทาย ตอนที่ไปโชคดีได้เจอคุณแชมป์ซึ่งเป็นเมเนเจอร์คนไทย มาดูแลและแนะนำที่เที่ยวกับของฝากในหลวงพระบาง แถมยังเอาอาหารพิเศษมาให้เราลองชิมด้วย(อร่อยมากกก)
อาจจะมีข้อเสียเล็กน้อยคือสถานที่ตั้งไกลจากตัวเมือง แต่โรงแรมก็มีรถรับส่งในตัวเมืองเป็นรอบๆ ซึ่งถ้าวางแผนดีๆนี่ก็อาจไม่ใช่ปัญหา และโรงแรมก็ไปรับส่งสนามบินฟรีด้วย
เป็นโรงแรมที่ติดเเม่น้ำโขงอันกว้างใหญ่ วิวสวยมาก คงความเป็นของธรรมชาติมากๆ แต่การมาพักต้องนั่งรถสามล้อมายัง รร.อาจจะโดนโก่งค่ารถมายัง รร.ได้ เพราะเห็นว่าเป็นคนต่างชาติมาเที่ยวด้วย ต้องต่อรองดีๆ ภายในรร.มีสระว่ายน้ำ อาหารเช้าทานตรงริมแม่น้ำ วิวสวยมากยามเช้า อาหารเช้าเป็นพวกเฝอ และเบรคทั่วไป โดยรวมเเล้วคุ้มค่ากับการมาพักมาก
ครั้งแรกที่ไปถึง...พนักงานต้อนรับดีมาก ผู้จัดการดูแลเองเลย ช่วยยกกระเป๋าเอง
ได้ห้องพักที่อยู่ชั้น 2 เปิดม่านที่ระเบียงเหนวิวแม่น้ำโขงสวยมาก บรรยากาศดีสุดๆ
แต่ถ้าได้ขั้นล่างก็จะมีสระบัวเล็กๆ เปนแนวยาวตามระเบียงห้องสวยไปอีกแบบ
อาหารเช้าที่นี่รสชาติกลางๆ ก็เพียงพอ มีสระว่ายน้ำด้วย วันนั้นเนื่องจากไปเที่ยว
ตัวเมืองหลวงพระบางแล้วเด็กๆ อยากเล่นน้ำ พนักงานก็เปิดไฟ แล้วก็ให้เล่นน้ำ
เปิดสระให้เล่นน้ำจนถึง 3 ทุ่มเลย เด็กๆ สนุกมาก แต่เสียเรื่อง Wifi สามารถเล่นได้
เร็ว แรง แต่ถ้าจะเล่นตอนดึกๆ เกิน 4 ทุ่มไปแล้ว จะเล่นไม่ได้ เหมือนพนักงานปิดเซฟเวอร์
เชื่อมต่อได้ แต่เข้าเน็ตไม่ได้เลย ที่นี้เปนวังเก่า มีพิพิธภัณฑ์อยู่ด้านใน ได้ศึกษาประวัติศาสตร์
และยังได้พักผ่อนด้วย ถ้าครั้งหน้าไปเที่ยวหลวงพระบางอีก ขอกลับไปพักที่นี่อีกแน่นอน
Dear Siwanart
สบายดี, ขออนุญาติ กล่าวทักทาย จาก โรงแรม The Grand Luang Prabang!
ผมและทางโรงแรม ขอ ขอบคุณ สำหรับ รีวิว ที่ได้สละเวลา ใช้บริการ กับทางโรงแรม และ ร่วมแบ่งปัน
ความเห็นของคุณ มีความหมายต่อทางโรงแรมอย่างมาก ที่จะได้ ปรับปรุง ทางด้านบริการ ให้ดียิ่งขึ้น
ทางผม ได้ ทำการ บันทึก สำหรับ เรื่อง อาหารเช้า และ บริการ อินเตอร์เน็ต และน้อมรับปรับปรุงแก้ไข พร้อมทั้งขอ อภัยในความไม่สะดวก ณ ที่นี้ด้วย
ทางโรมแรมยินดีอย่างยิ่งที่เห็น คุณลูกค้า มีความสุขกับการ ใช้บริการกับทางโรงแรม, เราหวังอย่างยิ่งที่จะได้ ตอนรับคุณในอีก อนาคต อันใกล้
Best regards,
Guillermo
General Manager
เป็นโรงแรมที่มีความเกี่ยวข้องกับบุคคลสำคัญในประวัติศาสตร์ลาวสมัยใหม่ วังเก่าเจ้าเพ็ดชะลาด มีห้องประชุมอยู่ริมน้ำโขงและมีสวนที่สวยงามเหมาะกับการจัดงาน outdoor อาหารเช้าเป็นแบบบุฟเฟท์ คุณภาพพอใช้ได้ แต่ที่น่าประทับใจคือวิวทิวทัศน์ของห้องอาหารเช้าที่อยู่ติดริมแม่น้ำ ห้องพักขนาดพอดี ไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไป มีระเบียงเปิดมาชมบรรยากาศภายนอกโรงแรมได้ มองเห็นสนามหญ้าและดอกบัวที่ปลูกไว้สวยงาม อย่างไรก็ตาม ห้องพักเก็บเสียงได้ไม่ดีเท่าไหร่ ในบางทีเสียงทีวีจากข้างห้องอาจแทรกเข้ามาได้ ส่วนการเข้าเมืองก็มีรถจากโรงแรมไปรับ ไปส่ง แต่ต้องเช็คเวลาให้ดี หากตอนกลางวันใครไม่ออกไปเที่ยว ก็ยังพักผ่อนอยู่ตามมุมต่างๆของโรงแรมได้ โดยรวมแล้วเป็นโรงแรมที่น่าพักโรงแรมหนึ่ง