Trip.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 29/09/23
StayForLong
Vio.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 01/10/23
Expedia.com
Hotels.com
รีวิวเมื่อ 15 มกราคม ค.ศ. 2020

สถานที่พักสวยงาม บรรยากาศดีมาก กว้างขวาง พนักงานบริการดีมาก ยิ้มแย้มแจ่มใส อาหารเช้าอร่อย สรุปถือเป็นโรงแรมที่ประทับใจคะ มีรถรับส่งเข้าในเมืองฟรีด้วย ทั้ง ไป-กลับ ห้องนอนสะอาด เตียงนุ่ม นอนสบาย สรุปคือคุ้มค่ามากคะ

ขอบคุณ Abcyeah5
The Grand Luang... E Manager ของ โรงแรม เดอะ แกรนด์ หลวงพระบาง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 มกราคม ค.ศ. 2020

เรียน ท่านลูกค้าที่เคารพ

ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติและยินดียิ่งที่ท่านได้ให้ความไว้วางใจมาพักและใช้บริการของโรงแรม เดอะแกรนด์ หลวงพระบาง

ทางเราจะตั้งใจทำงานและพัฒนาการบริการให้ดียิ่งๆขึ้นไป เพื่อความสะดวกสบายและความสุขของลูกค้าทุกท่าน

ในโอกาสนี้ ทางพนักงานทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะได้รับความประทับและกลับมาใช้บริการของเราอีกครั้งในอนาคตอันใกล้

วีร์ โฆษิตานนท์
ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 13 มกราคม ค.ศ. 2020

โรงแรมใหญ่ติดแม่น้ำโขง วิวสวยมาก ห้องพักสะอาด กว้าง เหมาะกับการพักผ่อนหลายๆวันมีบริเวณให้เดินเล่นริมน้ำและจุดถ่ายรูปสวยๆ และมีอาหารอร่อย ชอบสลัดผักสดมาก
บริการประทับใจ มีรถรับส่งไปเที่ยวในเมืองให้ด้วย

ขอบคุณ jukKKTHEE
The Grand Luang... E Manager ของ โรงแรม เดอะ แกรนด์ หลวงพระบาง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 มกราคม ค.ศ. 2020

เรียน ท่านลูกค้าที่เคารพ

วีร์ โฆษิตานนท์
ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 10 กันยายน ค.ศ. 2018

เป็นโรงแรมที่มีบรรยากาศดีมาก รับประทานอาหารเช้าพร้อมนั่งชมแม่น้ำโขง ขุนเขาและสายหมอก ช่วงกลางวันแม้จะมีแดดส่องแต่ก้อมีสายลมพัดผ่านให้รู้สึกสบาย ช่วงค่ำประดับไฟได้สวยงาม อาหารอร่อย(รสนิยมส่วนตัวนะคะ) แต่ที่ประทับใจสุดๆคือพนักงานทุกคนน่ารักกล่าวคำทักทายทุกครั้งที่พบเจอ และยินดีบริการ ให้คำแนะนำเรื่องการท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี ต้องกลับมาเยือนอีกแน่นอน และจะบอกต่อเพื่อนๆด้วยค่ะ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ chintana38
franckD1489 General Manager ของ โรงแรม เดอะ แกรนด์ หลวงพระบาง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 กันยายน ค.ศ. 2018

สบายดีจากหลวงพระบาง ! ทางโรงแรมขอขอบคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่ไว้วางใจในบริการของเรา พวกเรารู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้รู้ว่าท่านได้รับความสะดวกสบายและบริการที่ดีในช่วงเวลาที่พักกับเรา โรงแรมของเราตั้งอยู่ติดริมแม่น้ำโขงที่มีวิวที่สวยที่สุดมุมหนึ่งในหลวงพระบาง และพวกเรายืนยันที่จะคงคุณภาพในการบริการให้ดีแบบนี้ต่อไป ทางโรงแรมขอส่งต่อคำชมของท่านไปยังพนักงานทุกคนเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการทำงานต่อไป

ทางโรงแรมหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้

คุณแฟร้งค์ ดีแลน
ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 25 กรกฎาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

โรงแรมใหญ่ติดแม่น้ำโขง(จริงๆ) เพราะโรงแรมอื่นในตัวเมืองมักจะมีถนนมากั้น บรรยากาศดีมากๆ ร่มรื่น สวยงาม พนักงานทุกคนบริการดี ยิ้มแย้มทักทาย ตอนที่ไปโชคดีได้เจอคุณแชมป์ซึ่งเป็นเมเนเจอร์คนไทย มาดูแลและแนะนำที่เที่ยวกับของฝากในหลวงพระบาง แถมยังเอาอาหารพิเศษมาให้เราลองชิมด้วย(อร่อยมากกก)
อาจจะมีข้อเสียเล็กน้อยคือสถานที่ตั้งไกลจากตัวเมือง แต่โรงแรมก็มีรถรับส่งในตัวเมืองเป็นรอบๆ ซึ่งถ้าวางแผนดีๆนี่ก็อาจไม่ใช่ปัญหา และโรงแรมก็ไปรับส่งสนามบินฟรีด้วย

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ auntonio
รีวิวเมื่อ 7 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เป็นโรงแรมที่ติดเเม่น้ำโขงอันกว้างใหญ่ วิวสวยมาก คงความเป็นของธรรมชาติมากๆ แต่การมาพักต้องนั่งรถสามล้อมายัง รร.อาจจะโดนโก่งค่ารถมายัง รร.ได้ เพราะเห็นว่าเป็นคนต่างชาติมาเที่ยวด้วย ต้องต่อรองดีๆ ภายในรร.มีสระว่ายน้ำ อาหารเช้าทานตรงริมแม่น้ำ วิวสวยมากยามเช้า อาหารเช้าเป็นพวกเฝอ และเบรคทั่วไป โดยรวมเเล้วคุ้มค่ากับการมาพักมาก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกห้องที่ติดวิวเเม่น้ำ จะคุ้มค่ากับการมาพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติได้ดีค่ะ
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ Daiiad