ที่พักตั้งอยู่บนถนนที่ติดกับแม่น้ำคาน โรงแรมแห่งนี้ประกอบด้วยอาคารอย่างน้อยห้าแห่งที่ตั้งแยกกันอยู่บนถนนสายนี้ และบางส่วนก็ตั้งอยู่บนถนนที่ตั้งเหนือจากถนนนี้ ที่พักมีราคาค่อนข้างแพง โรงแรมถูกสร้างไว้ในสไตล์ลาวเก่า มีพื้นและเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่สวยงาม มีห้องพักที่แตกต่างกันบนชั้นต่างๆ ในอาคารต่างๆ บางห้องพักมีระเบียงและวิวแม่น้ำ คุ้มที่จะดูห้องพักก่อนที่จะตัดสินใจว่า นั่นคือห้องที่คุณต้องการ โดยเฉพาะ ตั้งแต่เจ้าของที่พักได้เพิ่มอาคารขนาดเล็กอย่างรวดเร็ว และบางอาคารเช่น ที่เราพักอยู่ ยังคงอยู่ระหว่างการก่อสร้าง ห้องพักของเราที่ชั้นสองมีทีวีจอใหญ่ พร้อมสัญญาณที่ดี แต่เราอยู่ไกลจากอาคารต้อนเกินไปที่จะได้รับบริการ Wi-Fi ห้องพักของเรามีเครื่องปรับอากาศ เราสามารถนอนบนโซฟาเล็กที่ระเบียงของเรา เพื่ออ่าน หรือเพียงชื่นชมวิวแม่น้ำและผู้คนที่ผ่านไปมา คุณสามารถเดินไปถนนสายหลักแม่น้ำโขง หรือตลาดกลางคืนได้อย่างง่ายดาย คุณยังสามารถเดินไปยังสะพานไม้ไผ่ แล้วข้ามไปยังอีกฝั่งหนึ่งของแม่น้ำน้ำคาน มีการปรุงอาหารเช้าที่อร่อย และมากมายที่ร้านอาหารกลางแจ้งของ Burasari ที่สามารถมองเห็นทั้งแม่น้ำและสวนผักตรงข้ามแม่น้ำ พนักงานกำลังอยู่ในระหว่างฝึกอบรม มีไม่กี่คนที่สามารถเข้าใจภาษาอังกฤษได้ดี และทุกคนก็พยายามทำดีที่สุดที่จะทำให้คุณรู้สึกได้รับการต้อนรับ ถ้าคุณสามารถทนได้กับบางสิ่งที่แปลกๆ เช่นฝักบัวที่ตั้งอยู่กลางห้องน้ำ และปลั๊กไฟฟ้าที่ใช้งานไม่ได้หลายอัน เช่น ตรงที่กระติกน้ำร้อนควรจะมีการเสียบไว้ ที่พักเป็นที่น่าพอใจมากในแบบที่ไม่ค่อยปกติ เราได้พักอยู่ที่นี่ 3 วัน จาก 23-25 ธ.ค.และจะมาพักที่นี่อีกอย่างแน่นอน