วิวดี ชมวิวพระอาทิตย์ตก

สามารถขึ้นไปชมพระอาทิตย์ตกได้ มีจุดถ่ายรูปเช็คอิน แต่ต้องขึ้นไปเร็วๆประมาณ 4 โมง เพราะหลังจากนั้น... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 12 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
Ning S
Good for sunset view.

วิวตอนพระอาทิตย์ตกสวยงามมาก ถ่ายรูปยังไงก็สวยไม่เท่าตาเห็น... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 3 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
creamnaka

รีวิวเมื่อ 24 สิงหาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

วิวสวยย...ยามเย็นชม พระอาทิตย์ตกดิน...และ วิวรอบๆๆ หลวงพระบางงง
และแหล่งที่ทุกคนต้องมาถ่ายรูป..sunse

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ GunnNaphat
รีวิวเมื่อ 4 สิงหาคม ค.ศ. 2016

จุดชมวิวเมืองหลวงพระบาง และชมพระอาทิตย์ตกดิน แสงแดดก่อนพระอาทิตย์ตกดินสะท้อนกับแม่น้ำโขง นมัสการพระธาตุพูสี ค่าเข้า 20.000 Kip/คน

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ phartsakorn
รีวิวเมื่อ 2 สิงหาคม ค.ศ. 2016

บรรยากาศดี เห็นวิวทั่วหลวงพระบางเลยค่ะ เสียตังค่าขึ้น ทางขึ้นค่อนข้างสูงและชัน เดินเหนื่อยเลย แต่ขึ้นไปก็หายเหนื่่อยค่ะ สถานที่ไม่ใหม่นะ เล็กๆแต่วิวสวย แนะนำให้พกน้ำขึ้นไปด้วย

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ lunlalitn
รีวิวเมื่อ 20 กรกฎาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

วัดพระธาตุภูศรี. เป็นภูเขาที่อยู่ใจกลางหลวงพระบาง นักท่องเที่ยวนิยมเดินขึ้นไปชมพระอาทิตย์ตกดิน. มีค่าเข้าชมด้วย.

ขอบคุณ noppadon168
รีวิวเมื่อ 28 มิถุนายน ค.ศ. 2016

เสียค่าเข้าชม 20,000 กีบ
ทางขึ้นพอเหนื่อยนิดหน่อย และ ควรขึ้นมาในตอนเช้า หรือตอนเย็น (ได้ยินมาว่า ถ้าขึ้นไปเย็นๆค่ำๆไม่เกิน2ทุ่ม จะไม่เสียค่าเข้าชม)
ส่วนใหญ่นักท่องเที่ยวขึ้นไปชมวิวของ หลวงพระบาง

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Manutsanan M