วิวดี ชมวิวพระอาทิตย์ตก

สามารถขึ้นไปชมพระอาทิตย์ตกได้ มีจุดถ่ายรูปเช็คอิน แต่ต้องขึ้นไปเร็วๆประมาณ 4 โมง เพราะหลังจากนั้น... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 12 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
Ning S
พระธาตุพูสี

พระธาตุประจำเมืองของหลวงพระบาง บนยอดเขาสามารถมองเห็นวิวของเมืองหลวงพระบางได้ทุกด้าน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 3 กันยายน ค.ศ. 2022
Lyn I
เมืองหนองคาย, ไทย

รีวิวเมื่อ 5 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ถึงจะเหนื่อยเพราะต้องเดินถึงสามร้อยกว่าขั้นแต่คุ้มมากค่า ขึ้นไปวิวสวยสามารถมองเห็นรอบหลวงพระบางเลย เสียดายที่ตอนขาลงฝนตกเลยต้องรีบๆจ้ำๆเดินเลยไม่ได้ถ่ายรูปมากนัก พอลงมาจากเขาปุ้ปก็จะเจอnight marketตลาดมืดเลย แถมข้างๆก็เป็นพระบรมมหาราชวัง เรียกได้ว่ามาจุดเดียวคุ้มค่ะ เจอหลายอย่างเลย

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ natthidaaa
รีวิวเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

วัดพระธาตุพูสี หรืออีกชื่อคือ พูซวง ตั้งอยุ่บนกลางเขาเมืองชัว โดยมีแม่น้ำโขงอยุ่ขนาบข้าง ตัวพระธาตุเป็นทรงดอกบัวสี่เหลี่ยวสีทอง สมัยก่อนบนยอดพระธาตุจะตีกลองบอก ยามโมงแก่ชาวเมือง ทุก1ชม หรือเหตุฉุกเฉิน

1  ขอบคุณ Y3735ZU_
รีวิวเมื่อ 17 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

ทางเดินขึ้นฝั่งแม่น้ำคาน สกปรก ขยะเยอะ เก็บค่าเข้าแพงเกินไป ถึงจะเป็นแลนมาร์คก็ตาม ด้านบนก็สกปรกพอควร เงินค่าบำรุงที่เก็บไป ไม่พัฒนาให้ดีขึ้นเลย

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ VITTMINI
รีวิวเมื่อ 23 มกราคม ค.ศ. 2019

ถึงจะเดินขึ้นบันไดไปสูงมาก แต่พอไปถึงจุดสูงสุดเราสามารถเห็นวิวรอบเมืองหลวงพระบางได้เลยทีเดียว มันคุ้มค่ามาก

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ xnarajungx
รีวิวเมื่อ 21 มกราคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มาถึงลาว ฉันมาที่นี่ที่แรกเลย เพราะเดินมาแปบเดียวจากโรงแรม ค่าขึ้นต้องซื้อตั๋ว เดินขึ้นเหนื่อยหน่อย คิดว่าออกกำลังกายแล้วกัน จะมีจุดนั่งพักระหว่างทางไม่ต้องกังวล ฉันไปตอนเย็นดูพระอาทิตย์ตกดิน ขากลับลงมาไม่มีคนเก็บตั๋วแล้ว

ขึ้นถึงข้างบนตกใจนิดหน่อย คนแน่นมาก มีน้องหมาขึ้นไปด้วย เก่งจริงๆ จุดบางจุดคนเยอะ ถ่ายรูปลำบาก ให้ลองไปด้านข้างๆดู วิวสวยไม่แพ้กัน คนไม่เยอะด้วยค่ะ

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Juniewalker