น้ำตกที่สวยที่สุดในหลวงพระบาง น้ำใส สีฟ้าเทอคอยส์ น่าเล่นมากเส้นทางเดินขึ้นน้ำตกเป็นธรรมชาติเดินง่าย
พอลงจากรถ เดินขึ้นไปที่น้ำตก โอ้โห สวยมากกกก ชอบมาก เราไปถึงที่นั่น ประมาณ 10 โมงเช้า... อ่านเพิ่มเติม
น้ำตกสวยมากใใเหมาะสำหรับปิกนิก มีฝรั่งมากระโดดน้ำเล่น ดูแล้สก็เพลินดี ทางเข้าน้ำตกมี กรงหมีควาย ทั้งน่ารัก น่ากลัว ไม่อันตราย ด้านในไม่มีอาหารขาย
น้ำตกตาดกวางสีอยู่ไกลห่างจากตัวเมืองหลวงพระบางนิดหน่อยแต่ถนนหนทางสะดวกดีลาดยางตลอดเส้นแถมบรรยากาศข้างทางก็ชวนให้ตื่นเต้นดี น้ำตกบรรยากาสดีสวยงามน้ำเขียวใสเหมือนมรกต ที่สำคัญปลอดภัยไม่มีกินเหล้าเมายาส่งเสียงดังอึกทึกเช่นน้ำตกในบ้านเราเพราะเจ้าหน้าที่เค้าดูแลดีมาก และยังมีของแถมได้ทำบุญกับหมีที่กำพร้า
น้ำตกสวย บรรยากาศร่มรื่น น้ำใสน่าเล่น เหมาะแก่การมาพักผ่อน หรือจะมาเดินป่าศึกษาธรรมชาติก็ได้
สถานที่งดงาม
ความปลอดภัยมาก น้ำสีฟ้าใส ลงไปเล่นน้ำได้อย่างปลอดภัย
แต่น้ำตกมีพื้นที่น้อยไปหน่อย แต่ความงดงามไม่น้อยเลย ธรรมชาติของหินและยังมีหนอนหินให้เห็นได้ในพื้นที่ ขอเตือนอย่าไปจับหนอนหินเดียวมันจะตาย
ทางเดินไปน้ำตกมีหลายทาง หากต้องการวัดพลังให้เดินไปตามทางปกติ ไม่เดินลัด จะได้ออกกำลังกายไปในตัว เพราะทางจะชันเล็กๆ มีสัญลักษณ์ที่บ่งบอกถึงการมาเยือนน้ำตกแห่งนี้ ให้พวกเราได้ถ่ายรูปเป็นที่ระลึกได้