น้ำตกที่สวยที่สุดในหลวงพระบาง น้ำใส สีฟ้าเทอคอยส์ น่าเล่นมากเส้นทางเดินขึ้นน้ำตกเป็นธรรมชาติเดินง่าย
พอลงจากรถ เดินขึ้นไปที่น้ำตก โอ้โห สวยมากกกก ชอบมาก เราไปถึงที่นั่น ประมาณ 10 โมงเช้า... อ่านเพิ่มเติม
น้ำตกสวยงาม แต่ต้องออกนอกเมืองไปสักหน่อย สามารถ ซื้อทัวร์ รวมกับคนอื่นได้ โดยมาขึ้นรถหน้า โรงแรม เขาก็จะมารับ น้ำตก มีขนาดใหญ่ น้ำใสสะอาด สามารถลงเล่นน้ำได้ มีอาหารขาย บริเวณที่จอดรถด้านล่าง
ควรไปช่วงหน้าที่มีน้ำเยอะๆค่ะ ทางไปค่อนข้างไกล แต่ขี่มอเตอร์ไซค์ไปได้นะคะ สนุกดี ถ้าหากขี่มอไซค์ไปกลับอย่ามืดนะคะ มันอันตราย
น้ำตกกว่างสี อยู่ห่างออกไปจากหลวงพระบาง ปะมาน30นาที โดยประมาน เดินทางสะดวกมีรถรับจ้าง เหมาไปอยู่ทั่วไป ติดต่อได้ไม่ยาก
เมื่อไปถึงมีค่าเข้าชมสถานที่ เดินขึ้นไปมีทางเดิน
สะดวก ด่านแรกจาเจอหมี. แล้วต่อด้วยน้ำตก อีกหลายชั้น. ชั่นบนสุดสวยงามมาก เดินทางไปชมช่วงเดือนกรกฎา. ลองดูจากภาพถ่ายได้
เป็นสถานที่ที่คุณมาหลวงพระบางแล้วต้องไปให้ถึง สามารถเช่ามอไซร์ขี่ไปได้ เข้าชมจุดแรกจะเจอหมีเยอะมาก เล่นน้ำได้ น้ำตกสวยมาก
น้ำตกมีหลายชั้น เดินไม่ไกลปากทางเข้ามีหมีดำให้ชมด้วย ถ่ายรูปสวยๆแล้วลงเล่นน้ำตกเย็นชื่นใจ ฤดูนี้น้ำเยอะมากน้ำใสสีฟ้าเลย ปลาตัวเล็กๆเยอะมาก
ถ้ามาแล้วไม่ไป คุณจะเสียดาย ธรรมชาติสวยมาก น้ำตกเป็นสีฟ้าเลย การเดินทางจากในเมืองไปน้ำตก ไป 1ชม. กลับ 1 ชม. ไปได้ง่ายมาก มีวันเดย์ทริปขายหรือเหมารถไปก้ได้