น้ำตกตาดกวางสี
บันทึก
น้ำตกกวางสี

น้ำตกที่สวยที่สุดในหลวงพระบาง น้ำใส สีฟ้าเทอคอยส์ น่าเล่นมากเส้นทางเดินขึ้นน้ำตกเป็นธรรมชาติเดินง่าย

รีวิวเมื่อ 7 มกราคม ค.ศ. 2023
aowthai
เมืองภูเก็ต, ไทย
สวยมากกกก

พอลงจากรถ เดินขึ้นไปที่น้ำตก โอ้โห สวยมากกกก ชอบมาก เราไปถึงที่นั่น ประมาณ 10 โมงเช้า... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 18 มีนาคม ค.ศ. 2020
Thongkon

รีวิวเมื่อ 17 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

ตาดกวางสี สวรรค์กลางป่าหลวงพระบาง ไปกี่ครังก็ไม่เคยเบื่อ น้ำตกสวยมาก และน้ำเย็นมากๆ เช่นกัน น้ำตกแห่งนี้มีน้ำตลอดปี

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ VITTMINI
รีวิวเมื่อ 30 มิถุนายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เที่ยวน้ำตกตาดกวางสี สวยงาม ดินแดนแห่งธรรมชาติ ท่ามกลางหุบเขา ชมพันธุ์ไม้หลากหลาย พรั่งพร้อมด้วยสัตว์ป่า

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ wannasri2555
รีวิวเมื่อ 15 มิถุนายน ค.ศ. 2019

แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาตืที่ยังคงความสวยงาม น้ำใสเป็นสีเขียว มีผีเสื้อบิน นับว่ายังคงมีความสมบูรณ์ของธรรมชาติ สัมผัสความสดชื่น ชุ่มฉ่ำ ประทับใจค่ะ

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Warattaya s
รีวิวเมื่อ 1 มีนาคม ค.ศ. 2019

น้ำตกตาดกวางสี มีจำนวนชั้นทั้งหมด 4 ชั้น มีความสูงโดยรวมประมาณ 75 เมตร เป็นน้ำตกหินปูน น้ำในน้ำตกจึงมีสีเขียวมรกต ภายในน้ำตกมีการจัดการท่องเที่ยวอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย มีพื้นที่แบ่งออกเป็นพื้นที่รับประทานอาหาร โดยไม่อนุญาตให้มีการปรุงอาหาร พื้นที่สำหรับเล่นน้ำ และมีการจัดการขยะอย่างมีประสิทธิภาพ

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ Geisha_michiko_13
รีวิวเมื่อ 16 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019

น้ำตกกวางสีเป็นน้ำตกที่สวยงานมากน้ำใสมากๆผมได้ลองลงเล่นในวันปีใหม่ที่อากาศหนาวมากๆโดยร่วมเล่นกับเพื่อนชาวต่างชาติ 5-6 คนที่รู้จักกันโดยบังเอิญในการท่องเที่ยวที่หลวงพระบางซึ่งน้าใสและเย็นมากๆจนรู้สึกได้ว่าเราอยู่ในยุโรปหรือเปล่าหลังจากอาบน้ำเสร็จก็มีโอกาศได้ไต่ขึ้นไปบนยอดน้ำตกซึ้งถ้าคุณขึ้นฝั่งซ้ายมือของน้ำตกก็จะพบกับความตื่นเต้นและเหนื่อยมากๆเพราะเส้นทางที่ขึ้นไปลำบากมากแต่พอถึงยอดน้ำตกคุณจะมองเห็นหลวงพระบางและความสวยงามของธรรมชาติมากๆ

ขอบคุณ Inspire687681