น้ำตกที่สวยที่สุดในหลวงพระบาง น้ำใส สีฟ้าเทอคอยส์ น่าเล่นมากเส้นทางเดินขึ้นน้ำตกเป็นธรรมชาติเดินง่าย
พอลงจากรถ เดินขึ้นไปที่น้ำตก โอ้โห สวยมากกกก ชอบมาก เราไปถึงที่นั่น ประมาณ 10 โมงเช้า... อ่านเพิ่มเติม
น้ำตกกวางสี เป็นน้ำตกที่สวยงาม ตระการดีดีคะ มีหลายชั้นให้เดิน และเดินสะดวกคะ น้ำเย็นสดชื่นมาก น้ำตกสวยที่สุดในน้ำตกที่เคยไปมาเลย สุดยอดมากๆคะ
มัาคุ้มค่ากับการเดินทางมาเที่ยวที่นี่ น้ำตกสีเขียวฟ้าเหมือนมรกต มันสวยงามจนฉันตะลึงกับภาพที่เห็นตรงหน้า มันเหมือนภาพวาดในนิยาย แต่ของจริงตรงหน้าย่อมสวยงามกว่ามาก อากาศดีเย็น ระหว่างทางที่เดินจึ้นไปน้ำตกเราจะพบกับต้นไม้ใหญ่ร่มรื่น ฉันรักที่นี่
น้ำตกกวางสี ควรมาถึงในช่วงเช้า เพื่อหลีกเลี่ยงความวุ่นวาย ค่าเข้า 20เคกีบ ชั้นบนสุด สวยงาม น้ำสีฟ้า ใสมาก
เป็นหนึ่งในำไฮไลต์ หลวงพระบาง สวยคะเดินไม่ไกลจากที่จอดรถ ธรรมชาติระหว่างทาง งามมากคะ การเดินทางสะดวก มีรถเหมาและจอยกรุ๊ป ทั้งสองแถวและรถตู้
น้ำตกตาดกวางสี ได้รับสมญนามว่าสวรรค์ในป่าแห่งหลวงพระบาง แต่ผมดูชั้นบนสุดเหมือนน้ำตกตีลอซูเลย จะมี 4 ชั้น ชั้นที่ 1 - 3 นักท่องเที่ยวสามารถเล่นน้ำได้ ส่วนชั้น 4 เขาห้ามเล่นน้ำ
ที่นี้ฝรั่งยึดครอง คนชาติอื่นมีน้อยมาก...ผมได้มีโอกาสเล่นน้ำกับเขาด้วย น้ำเย็นมาก
ตอนแรกตั้งใจว่าจะอยู่ไม่เกิน 2 ชม. แต่ด้วยงามของน้ำตก ผมลงแช่น้ำจนเพลิน
โดยส่วนตัวไม่ได้Wowมากคะ คือถ้ามีเวลาเหลือควรไปแต่ถ้าไม่มีเวลาก็ไม่ซีเรียส
1.ตัวน้ำตกไม่ใหญ่มาก มี4ชั้น เดินขึ้นไปรวดเดียว4ชั้นก็ประมาณ15นาที คนแก่หรือเด็กเล็กก็ขึ้นได้
2.คนว่ายน้ำไม่เป็นไม่ควรลงมีป้ายเตือนอยู่
3.หน้าทางเข้าของขายเยอะ ซื้อเข้าไปกินได้ มีถังขยะเป็นจุดๆอยู่คะ