ใครมาเที่ยวหลวงพระบาง ตอนเย็นนอกจากตลาดมืดแล้ว เราอยากจะแนะนำที่นี่จริงๆ... สำหรับคนที่ชอบนั่งจิบไวน์ดีๆ เบียร์เย็นๆ หรือค็อกเทลสุดคูล ห้ามพลาดที่นี่โดยเด็ดขาด ขอบอก ไม่คิดว่าที่หลวงพระบางจะมีบาร์ค็อกเทลสุดเจ๋งซ่อนอยู่ที่นี่ด้วยซ้ำ
ร้านนี้เป็นร้านอาหารและเครื่องดื่ม เปิดเฉพาะตอนเย็นเป็นต้นไปเท่านั้น ถ้าใครอยากนั่งด้านนอก ในสวน แนะนำให้จองก่อนล่วงหน้าเพราะเต็มค่อนข้างเร็ว.... ส่วนด้านในจะเป็นบาร์ซึ่งมีห้องแอร์ตกแต่งสะอาดสะอ้าน..
อาหาร: เป็น International tapas.. มีทั้งอาหารลาวและฝรั่ง เสริฟ จานไม่ใหญ่มาก เหมาะสำหรับแบ่งกันกับเพื่อนกินรองท้องตอนดื่ม... แนะนำให้สั่งเป็นซี่โครงหมูอบซอสเบียร์ลาว, มักโรนีชีส กับปลาราดพริก สามอย่างนี้เรากับเพื่อนชอบที่สุด
เครื่องดื่ม: เครื่องดื่มค็อกเทลที่นี่เราว่าดีที่สุดเท่าที่เคยลองมาเลยในหลวงพระบาง รสชาติแบบเหล้าที่มันควรจะเป็นไม่หวงเหล้าหรือมิกซ์
ใครชอบลองค็อกเทลใหม่ๆ แนะนำเป็นตัวสบายดีหลวงพระบางซึ่งเป็นไฮไลท์ของที่นี่ .. แต่เรากับเพื่อนชอบ525old fashion กับvanilla apple wood smoke oldfasion... คือใครชอบถ่ายรูปลงigเนี่ย ให้สั่งมาทั้งเมนูได้เลยย.. ทุกตัวคือพรีเซนต์ดีมาก...... Intragramable
สถานที่: เราว่าอยู่ไม่ไกลจาดตลาดมืดเท่าไหร่ เดินประมาณ8นาทีก็ถึง หรือใครจะเรียกสามล้อไปจากตลาดมืด ราคาไม่น่าเกิน15,000กีบ
พนักงานใจดีมากทุกคน ขอขอบคุณเดือนและวิลล่าสอนเป็นพิเศษที่ดูแลเราอย่างดี..มีโอกาสจะกลับไปใช้บริการอีกแน่นอน