“เสต๊กควายลาว อร่อยมากค่ะ !!!”
รีวิวของ Manda de Laos

Manda de Laos
ได้รับการจัดอันดับ ที่10 จาก252 ร้านอาหาร ใน หลวงพระบาง
ระดับราคา: US$15 - US$25
รีวิว 5 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เสต๊กควายลาว, สลัดปลาทอด, ไส้อั่ว อร่อยมากกกกค่าาา คุ้มแก่เงินที่เสียไป พนักงานก็พูดไทยได้หลายคน ร้านนี้ตั้งอยู่ไม่ไกลจากชุมชนเมืองเก่าหลวงพระบาง สามารถเดินไปได้ไม่กี่นาที ร้านมีบรรยากาศที่สวยงามตกแต่งได้สวยค่ะ เสียดายตอนเราไปมืดแล้วแถมฝนตกเลยถ่ายรูปไม่ค่อยได้มาก พนักงานบริการดี มีการถามด้วยว่าเราพักโรงแรมอะไร เค้าบอกว่าที่ถามเพราะกันไว้ฉุกเฉินเพื่อลูกค้าลืมของจะได้ติดต่อโรงแรมให้ ประทับใจค่า

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2019
3  ขอบคุณ natthidaaa

รีวิว 24 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018

ชอบบรรยากาศที่พักชอบมากๆๆสระบัว ความสะอาดห้องพัก ความเป็นส่วนตัว ความสะดวกสะบาย อาหารเช้าชอบครับ แต่ต้องการอยากจะไห้มีมากกว่านี้ ครับ ชอบการบริการของพนักงานทุกคน ชอบรอยยิ้มพนักงาน Miss Thiaksone Boulom บริการดีครับ คอยเติมน้ำชา สอบถาม บริการ ครับ ชอบทุกอย่างครับ ดีมากๆๆครับ

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ venice5256
รีวิว 19 กรกฎาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

เราตั้งใจไปร้านนี้เพราะชื่อร้าน Manda de Laos คำว่ามารดา(แม่)สำหรับเรามีความหมายยิ่งใหญ่มาก จึงอยากจะไปลองสักครั้ง ไปถึงร้านประทับใจสถานที่และบรรยากาศมาก ภายในร้านจัดตกแต่งค่อนข้างสวยงามเลยทีเดียว มีสระบัวขนาดใหญ่อยู่กลางร้าน เนื่องจากเราไม่ได้ทำการจองโต๊ะไว้จึงทำให้เราได้โต๊ะที่วิวไม่ค่อยสวยเท่าไหร่ แต่ก็ไม่ได้เป็นปัญหาสำหรับเรา เราสั่งอาหารมาค่อนข้างเยอะ หลากหลายอย่าง ทุกอย่างรสชาติดี แต่จืดไปนิดนึงสำหรับคนไทย ยังอยู่ในเกณฑ์รับได้ การจัดตกแต่งจานสวยงาม พนักงานเสริฟดูแลดี แต่ราคาค่อนข้างสูงไปนิดนึง ถือว่าจ่ายค่าบรรยากาศในร้านละกัน หากใครมีโอกาสมาเยือนหลวงพระบางก็เราก็แนะนำให้มาร้านนี้สักครั้ง แต่ควรจะโทรจองโต๊ะก่อนล่วงหน้าเพื่อที่จะได้โต๊ะที่วิวสวยๆ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Kongnhoo_1992
รีวิว 1 มีนาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

Manda de Laos เป็นร้านอาหารที่ตั้งอยู่ท่ามกลางบึงบัวที่บรรยากาศดีมาก ที่ร้านนี้เป็นร้านอาหารลาวแบบ Find dining นำเสนออาหารลาวรสชาติดี ในรูปแบบการนำเสนอที่สดใสและดูทันสมัย

มุมถ่ายรูปเยอะ อาหารอร่อย และถ่ายรูปสวย ใครไปหลวงพระบางแนะนำว่าถ้ามีเวลานี่คือร้านที่ควรต้องไป

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ kasom
รีวิว 10 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ขอเตือนชาวไทย หากมาร้านนี้แล้วคาดหวัง อาหารรสชาติดี คุณคิดผิด เค้าทำอาหารให้รสชาติฝรั่งค่ะ นอกจากไม่เผ็ดแล้วยังจืดมากกก
เราไปกับเพื่อน 2 คนสั่ง set menu, ตัว starter จัดว่ามีรสชาติ แต่รสไม่จัดเท่าที่กินในไทย ได้แก่ยำหัวปลี พล่าปลาแบบลาว และไส้อั่ว
ตัวปัญหาคือ main course จืดมากกกก ได้แก่ แกงอ่อมไก่ ห่อหมกปลา ไก่ทอดตะไคร้ ผัดผัก
ที่okจานเดียวคือผัดผัก
ไก่ทอดตะไคร้ จืดๆ แต่มีน้ำจิ้มช่วยไว้
ห่อหมกปลาไม่มีรสชาติ
แกงอ่อมไก่ มันต้องเผ็ดสิ นี่จืดมากกกก จนให้เอาไปแก้ ก้อใส่พริกทั้งเม็ดมา
ก่อนออก main course เราบอกแล้ว ว่า เราคนไทย ทำรสเผ็ดๆ รสจัดจ้านมาได้เลย
ผลก้อเป็นอย่างที่เล่า เสียไปหัวละ 1,200 บ. เสียดายเงินมากกกก

ขอบคุณ pinkuru
Ambroise S Manager ของ Manda de Laos เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2018

Dear Pinkuru,

I am really sorry if your last dinner at Manda de Laos didn’t meet your exactions neither our own high standards.

I am kind of surprised to only see negative points about your experience at Manda de Laos while you came two times and despite the fact that main courses were not tasty during you the second dinner, you told me that the first time was excellent.

I really hope to have the chance to welcome you again at Manda de Laos.

Best regards,

นักท่องเที่ยวที่ดู Manda de Laos ยังดู

หลวงพระบาง, แขวงหลวงพระบาง

เคยไป Manda de Laos แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ