ครอบครัวของฉันกับฉันเพลิดเพลินไปกับการเข้าพักในโรงแรมอัปสรา ฮอลิเดย์ ตั้งแต่ต้นจนจบ! เช่นที่คนอื่นๆ กล่าวไว้ในบทวิจารณ์ของพวกเขา โรงแรมอัปสรา ฮอลิเดย์ ตั้งอยู่ในที่ๆ สะดวกจากสนามบินและนครวัด เคาน์เตอร์ส่วนหน้าช่วยเหลือเป็นพิเศษขณะช่วยจัดโอกาสเที่ยวชมสถานที่ให้เรา เช่นไปเที่ยวหมู่บ้านลอยน้ำบนทะเลสาบโตนเลสาบ, ไปชมรุ่งอรุณที่นครวัดและเนินเขาบาเค็ง, และเที่ยวซื้อของในตลาดกลางคืนในเสียมเรียบ เราเริ่มต้นยามเช้าของแต่ละวันด้วยอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ท์ที่อร่อยและอิ่มท้องในทามารินด์ซึ่งอยู่ชั้นล่าง และเมื่อเป็นไปได้เราก็หยุดวันที่วุ่นวายของเรา (ประมาณเที่ยงวัน/หลังเที่ยงเล็กน้อย) ด้วยการงีบหลับในโรงแรมหรือไม่ก็แช่น้ำให้สดชื่นในสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สวยงามของอัปสรา ฮอลิเดย์ เราไปเยือนกัมพูชาในเดือนมิถุนายนที่ร้อนอย่างน่าพิศวง ในช่วงท้ายของวันเราจึงมีความสุขที่ได้กลับ “บ้าน” ซี่งอยู่ในห้องที่ปรับอากาศอย่างดี บนเตียงขนาดดับเบิลที่น่านอน ใต้ผ้าห่มที่สะอาดและเย็น โดยรวมแล้วเราได้ประสบการณ์มากมายในเสียมเรียบ ขอบคุณโรงแรมอัปสรา ฮอลิเดย์ ที่เป็นส่วนหนึ่งของสิ่งที่ทำให้การพักร้อนของเราน่าพอใจ! เราตั้งหน้าตั้งตารอไปพักกับคุณในครั้งต่อไป!
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม