nathabe8

ห้องพักกว้าง

คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 29 มี.ค. 2016
ห้องพักกว้าง เตียงนอนสบาย แต่เล่นเนทในห้องไม่ได้ ต้องออกไปเล่นนอกห้องหรือที่ล็อบบี้ข้างล่างแทน ก็ไม่รู้จะให้รหัสทำไม พอดีวันที่ไป โชคร้ายไปหน่อยที่เผอิญไฟตก ทำให้ลิฟท์ลดระดับจากชั้น4ลงไปชั้นG แอบตกใจนิดหน่อยเพราะอยู่ในลิฟท์คนเดียว อาหารช่วงเช้าไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2016
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
3.0 กม. จาก โรงแรมและสปาสไมลิ่ง
2.6 กม. จาก โรงแรมและสปาสไมลิ่ง
2.9 กม. จาก โรงแรมและสปาสไมลิ่ง
2.3 กม. จาก โรงแรมและสปาสไมลิ่ง
2.2 กม. จาก โรงแรมและสปาสไมลิ่ง
1.4 กม. จาก โรงแรมและสปาสไมลิ่ง
2.8 กม. จาก โรงแรมและสปาสไมลิ่ง
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เสียมราฐ
รีวิวเมื่อ 4 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เรานอนห้องสามคน ห้องใหญ่ดีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อม ห้องน้ำสะอาด แต่โรงแรมจะติดกับบ้านคนมากๆ อาหารก็พอใช้ได้แต่ไม่ถึงกับถูกมาก ส่วนใหญ่ก็จะกินพวกขนมปัง ข้าวผัด เพราะอย่างอื่นคงจะไม่ถูกปากเท่าไหร่ การรักษาความปลอดภัยเราว่าดีเลยนะ มีนีกท่องเที่ยวมาพักเยอะมาก มีห้องอาหารใกล้ๆกับสระว่ายน้ำ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ jerawan24
รีวิวเมื่อ 28 มกราคม ค.ศ. 2015

โรงแรมและสปาสไมลิ่ง กัมพูชา โรงแรมที่ออกแบบให้เข้ากับบรรยากาศของขอมสมัยก่อน ห้องนอนสะอาดดี แต่ Wi-Fi ไม่ดี ไม่สามารถเล่นในห้องได้ ต้องออกมาเล่นที่ทางเดิน มีสระว่ายน้ำ อาหารเช้าไม่ค่อยเยอะเท่าไร บริเวณล็อปบี้ของตัวโรงแรม จัดได้สวย ลงตัวดี โรงแรมอยู่กลางเมือง สระว่ายน้ำกว้าง แต่อยู่ติดกับห้องอาหารและทางเดิน จึงไม่ค่อยมีคนลงไปว่าย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ทุกห้องเหมือนกัน Wi-Fi ใช้ได้เฉพาะทางเดินกับล็อปบี้
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2014
ขอบคุณ VITTMINI
รีวิวเมื่อ 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

ได้พักที่นี่ 2 คืนในตึกใหม่ของโรงแรม Smiling ห้องพักหรูหราและสะอาดมาก ทำให้สามารถนอนหลับอย่างเป็นสุข :))
โทรทัศน์มีบริการช่องสถานีจากหลายประเทศในเอเชีย เช่น ประเทศไทย จีน ญี่ปุ่น และเกาหลี บริการปลุกตอนเช้าแบบนึกไม่ถึง :) นอกจากนี้คุณยังสามารถขอแผนที่เมืองและแลกเปลี่ยนเงินที่แผนกต้อนรับ

3  ขอบคุณ Any L
รีวิวเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2012

เราย้ายมาโรงแรมนี้หลังจากเกิดเหตุเลวร้ายบางอย่างจากอีกที่หนึ่ง ล็อบบี่ตกแต่งสวยงามม พนักงานเป็นมิตรและช่วยเหลือดี ห้องพักต่างๆสะอาด (ใช้คำว่าต่างๆเพราะเราได้รับการอัพเกรดไปยังห้องอื่นด้วย และการจัดการเกี่ยวกับสาธารณะก็ดี) แม้จะไกลจากตัวเมืองแต่ก็เสียค่าตุ๊กตุ๊กเพียงเที่ยวละ 2$ ซึ่งไม่ควรเกินจากนี้เพราะเราเคยพลาดจ่ายถึง 6$ มาแล้ว วันหนึ่งเราทานมื้อค่ำที่ร้านอาหารของโรงแรมและมันก็วิเศษมาก อาหารชั้นดีพร้อมบริการเหนือระดับ ส่วนมื้อเที่ยงวันหนึ่งเราสั่งเบอเกอร์ไปทานริมสระและมันก็เยอะกว่าจะกินคนเดียวหมด รสชาติก็ดีเช่นกัน

สิ่งที่จะทำให้ฉันงงในโรงแรมนี้ก็คือ ทำไมมีห้องทานอาหารติดแอร์ที่งดงามที่ใน 6 วัน ที่เราอยู่ที่นั่นเราเห็นแค่เราเท่านั้นที่ใช้มันแค่ 1 ครั้ง แต่คุณต้องกินอาหารเช้าพร้อมกับต่อสู้กับแมลงวันและสัตว์เลื้อยคลานแปลกๆในบริเวณอาหารเช้ากลางแจ้งใกล้ๆสระน้ำที่ทึมทืบ โรงแรมนี้มีความเปิดกว้างในบริเวณกลางของโรงแรมและรู้สึกว่าพวกเขากำลังรบอยู่กับประชากรแมลงท้องถิ่น อาหารเช้าฉันได้พบว่าแย่มากเมื่อเทียบกับโรงแรมอื่นที่เราได้พักในเอเซีย และพนักงานจำเป็นจะต้องได้รับการฝึกสอนเกี่ยวกับการบริการลูกค้าพื้นฐาน อินเตอร์เน็ตก็ใช้ได้แค่เครื่องเดียวจากที่มีสี่เครื่อง แต่เราก็ใช้มันได้ตลอด

เราได้พักที่ Siem Reap 6 วัน แต่เราได้รู้สึกว่าเราได้พักที่นี่นานเกินไป 3 วัน

1  ขอบคุณ Penbryngal
รีวิวเมื่อ 19 กันยายน ค.ศ. 2012

ห้องสำหรับเตียงคู่ก็เป็นขนาดที่ดี เราพักอยู่ที่ชั้นล่างแต่ถ้าคุณขี้เกลียดที่นี่มีลิฟท์และไม่ต้องใช้บันได ห้องน้ำสะอาดแต่สายล้างก้นของโถส้วมนั้นแรงมากซึ่งถ้าคุณไม่ระวังมันก็จะฉีดคุณอย่างแรง ทำให้บริเวณนั้นของคุณช็อคแน่ ฝักบัวต่ำมากแม้ว่าฉันจะสูงแค่ห้าฟุต การทำความสะอาดดีมาก ฉันเสียดายที่ไม่ได้ขโมยพวกของใช้ฟรีที่พวกเขาเอามาให้เพราะเขาเปลี่ยนให้ทุกครั้งที่ทำความสะอาดซึ่งมาตราฐานของโรงแรมสี่ดาว ซึ่งฉันก็ลืมไป แพนเค้กที่บุฟเฟต์อาหารเช้าอร่อยมากฉันยังจำรสชาติมันได้ ตอนที่ฉันพัก Wi-Fi ที่ชั้นหนึ่งเสียฉันเลยต้องไปที่ล็อบบี้เพื่อที่จะใช้อินเตอร์เน็ต

มีคอมพิวเตอร์เครื่องเดียวที่ใช้อินเตอร์เน็ตได้ วิวจากหน้าต่างห้องเราก็มองเห็นบ้านหลังหนึ่งซึ่งก็ไม่มีอะไรที่จะเขียนถึง โดยรวมแล้วก็ถือว่าดีและสิ่งที่ดีกว่านั้นอีกก็คือ อยู่ใกล้ Angkor Wat แต่ก็ไกลจากกลางเมืองและตลาดกลางคืน

2  ขอบคุณ Anita A
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.my ดูต้นฉบับ