เปิดให้บริการวันนี้: ปิด
อุทยานโบราณสถานอังกอร์

อุทยานโบราณสถานอังกอร์อยู่ในเมืองเสียมราฐ ไม่ห่างจากตัวเมืองเท่าไรนัก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 6 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
nopphit
เมืองสมุทรปราการ, ไทย
ล้ำาน่าอัศจรรย์ใจที่ได้มาเยือน

ตอนแรกที่เข้าไปไกล้บริเวณนี้ตกใจมาก มันช่างสวยงามเหมือนตัวเราไปอยู่ในนิยายสมัยก่อนเลยจริงๆ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 1 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017
Versace196

รีวิวเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2015

อลังการณ์ และเต็มไปด้วยประวัติศาสต์ ก่อนไปควรศึกษาประวัติให้พอทราบบ้าง จะทำให้เราซาบซึ้งกับที่เที่ยวมากขึ้น ทำให้รู้ว่า ทำไมนครวัด นครธม จึงรุ่งเรือง และล่มสลาย

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ GisMo T
รีวิวเมื่อ 31 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ประวัติศาสตร์อันยาวนานของชาวกำพูชา เป็นปราสาทหินที่มีความใหญ่โตมโหฬารเป็นที่ถ่ายทำภาพยนต์เรื่องหนึ่งของ HOLLY WOOD

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Prachak3000
รีวิวเมื่อ 27 สิงหาคม ค.ศ. 2015

สวยงามมาก ดูยิ่งใหญ่เหมือนในภาพยนต์ที่เราดู แต่นักท่องเที่ยวจีนเยอะต้องรอคิวถ่ายรูปค่อนข้างนานและเสียงดัง

ขอบคุณ NIKHOMP
รีวิวเมื่อ 14 มิถุนายน ค.ศ. 2015

เป็นหนึ่งในไม่กี่ปราสาทที่มีต้นไม้ปรกคลุมเพราะส่วนใหญ่แล้วรัฐบาลจะทำารบูรณะออกไป แต่ที่นี้กลับใช้จุดเด่นจากการที่มีวัชพืชมาเกาะได้เป็นอย่างดี

ขอบคุณ akenes
รีวิวเมื่อ 5 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ไม่เคยเห็นต้นไม้ที่ใหญ่มากขนาดนี้มาก่อนเลย อนุรักษ์เก็บไว้ให้ลูกหลานได้ดีมาก เมืองไทยมีแต่ต้นไม้เล็ก ลูกหลานคงไม่มีโอกาสได้ดูแล้ว

ขอบคุณ 364Trip