เปิดให้บริการวันนี้: ปิด
ล้ำาน่าอัศจรรย์ใจที่ได้มาเยือน

รีวิวเมื่อ 1 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017
Versace196
สถานที่พักผ่อน

รีวิวเมื่อ 11 พฤษภาคม ค.ศ. 2016
phartsakorn

รีวิวเมื่อ 2 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ตอนแรกที่เข้าไปไกล้บริเวณนี้ตกใจมาก มันช่างสวยงามเหมือนตัวเราไปอยู่ในนิยายสมัยก่อนเลยจริงๆ แต่ตัวปราสาทนี้ไม่ได้อรุญาติให้เข้าไปนะ ต้องถ่ายรูปด้านนอกและรอบๆตัวปราสาทซึ่งด้วยมุมและการจัดวางพร้อมทั้งเงาตกกระทบของปราสาทลงในน้ำรอบๆแล้วสวยงามมากจริงๆ เมื่อดูในมุมบางมุมจะเหมือนปราสาทลอยอยู่บนน้ำจริงๆ

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
2  ขอบคุณ Versace196

เป็นสถานที่พักผ่อนสำหรับคนเสียมเรียบ สามารถนำอาหารมารับประทานได้ มีร้านค้าจำนวนมากมาขายอาหารท้องถิ่น บรรยากาศดี

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ phartsakorn
รีวิวเมื่อ 9 มีนาคม ค.ศ. 2016

สถานที่ที่สวยงาม การเดินทางสะดวกสบาย หากจพต้องเดินทางในช่วงอากาศร้อน แนะนำให้พกร่ม ครีมกันแดด หรืออื่นๆ ที่สามารถ ต่อสู่กับแดดได้ด้วยค่ะ เพราะอากาศร้อนถึง 40 องศา เลย

ขอบคุณ Yingpis
รีวิวเมื่อ 7 มีนาคม ค.ศ. 2016

ความประหวาดใจในการสร้างความอลังการได้ขนาดนี้ของคนสมัยก่อน ทำให้อยากไปอีก ... ทึ่งกับผลงาน ทึ่งกับเรื่องราว และความฉลาดในการคิด ทั้งการสร้าง การระบายน้ำ ต้องไปเองสักสามสี่วันถึงจะคุ้ม และต้องมีไกด์พาไป จะได้ฟังเรื่องราวได้อย่างลึกซึ้ง

ขอบคุณ Angwara N
รีวิวเมื่อ 17 ธันวาคม ค.ศ. 2015

อุทยานโบราณคดีเขมร (Angkor Archaeological Park) เป็นเขตที่ตั้งโบราณสถานในเสียมเรียบที่สำคัญเกือบทั้งหมด รวมถึงนครวัดและนครธม การเที่ยวชมควรเลือกวันที่ไม่มีฝนตกและอากาศไม่ร้อนเกินไปนัก ตั๋วเป็นแบบ pass ซึ่งสะดวกดีมาก แต่มีราคาค่อนข้างแพง

ขอบคุณ nongNOL_SnowyPrince