Angkor wat

เป็นเมืองโบราณที่มีความยิ่งใหญ่เเละสวยงามจริงๆ....การมาครั้งนี้นักท่องเที่ยวบางตามากเพราะด้วยสถานะกา... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 17 มีนาคม ค.ศ. 2020
32dtd
เมืองพระนครศรีอยุธยา, ไทย
นครธม

นครธมอยู่ในเมืองเสียมราฐ มีปราสาทบายนตั้งอยู่ที่นี่ นครธมเป็นส่วนหนึ่งของอุทยาน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 6 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
nopphit
เมืองสมุทรปราการ, ไทย

รีวิวเมื่อ 4 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เป็นการไปเยือนครั้งที่ 2 ในรอบ 3 ปี ทรุดโทรมลง ระเบียงคตด้านนอก มีหินกองลงมามากมาย มีการใส่โครงสร้างเหล็กค้ำไว้หลายจุด หน้า,ตา และปากของบายน ผุพังลง ลดความอลังการไป ทุกอย่างตัองเปลี่ยนแปลงไปแม้จะเป็นมรดกโลก มรดกของมวลมนุษย์ทุกชาติพันธ์

ขอบคุณ MoraPor
รีวิวเมื่อ 15 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ด้วยการที่เป็นเมืองท่องเที่ยว แม้จะเป็นประเทศกัมพูชา การเที่ยวตามปราสาทต่างๆทั่วๆด้วย รถตุ๊กๆ (เหมาเอาว่าพาไปทั่วๆตามเส้นทางซึ่งเราสามารถเลือกเองได้ และส่วนมากก็มีเส้นทางแนะนำไว้สำหรับนักท่องเที่ยว) เหมาราคาต่อทริป สะดวกดี พาไปทั่ว รอรับส่งตามแต่ละปราสาทเลย แนะนำครับ

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Patthawee W
รีวิวเมื่อ 11 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

จะมีรูปแบบปราสาทคล้ายๆกันในกลุ่มของแราสาท Ankor Wat ตัวปราสาทค่อนข้างเสียหายมาก ทางการจึงปิดซ่อมแซมค่อนข้างเยอะ

ขอบคุณ Aungsapim
รีวิวเมื่อ 11 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ผมชอบที่นี่ที่สุดในบรรดานครโบราณขอม เป็นความขลังและคงามน่ากลัวปนๆกันมันสวยมากสะกดทุกสายตาต้องจ้องหน้าของหล่อนและหล่อนก็จ้องมองคุณอย่างไม่ลดละสายตาเช่นกัน

ขอบคุณ akenes
รีวิวเมื่อ 4 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ไปกัมพูชาครั้งใดไม่ควรพลาดที่จะไปชม นครธม ที่ตั้งอยู่ใน เสียมเรียบ ประเทศ กัมพูชา มีค่าเข้ารวมกันไปกับนครวัดแล้ว

ขอบคุณ cherry r