ปราสาทตาพรม

ต้นไม้ใหญ่ขึ้นบนโบราณสถานรากไม้ใหญ่ปกคลุมน่าจะใช้เวลามายาวนาน..ทำให้มีเสน่ห์น่าติดตามค้นหาเรื่องราวใ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 14 ธันวาคม ค.ศ. 2022
Relax44277957778
ปราสาทตาพรหม

ปราสาทตาพรหมอยู่บริเวณเดียวกับปราสาทอื่นๆ ในเมืองเสียมราฐ อยู่ในโปรแกรมวันเดย์ทริป... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 6 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
nopphit
เมืองสมุทรปราการ, ไทย

รีวิวเมื่อ 23 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

ก็ธรรมดา ปราสาทพนมรุ้วไทยสวยกว่า แต่ถามว่าควรไปมั้ย ก็ควรไป เพื่อไปชมการสร้างของปราสาท แต่ไม่ค่อยชอบ

ขอบคุณ Siriyut
รีวิวเมื่อ 22 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

ผมว่าที่นี่ สวยงามมากๆครับ เก่าแก่ทุกที่ ที่เดินผ่านต้องตรึงกับงานสร้างที่อลังการ ประมาณว่าทำได้ไงเนี่ย แต่ที่แน่ที่สุดคือต้นไม้ที่แทรกตัวเขากับปราสาท และกำแพงต่างๆ ช่วงนี้มีการปรับปรุงปราสาทที่พังลงมาให้กลับไปอยู่ในสภาพเดิม จะมีเครนทำงานอยู่ในพื้นที่แปลกตาหน่อย อีกอย่างที่นี่จะมีเด็กขายของที่ระลึก ประมาณว่าที่ติดตู้เย็น 3อัน 100 ถ้าไม่ซื้อจะเพิ่มเป็น 5 เป็น 7 บางครั้งถึ
10อัน 100 เลยที่เดียวขึ้นอยู่ว่าคุณใจแข็งรึเปล่า 555 รวมๆ นาไปเที่ยวครับ ไม่ไกลจากนครวัดและนครธม

ขอบคุณ 685chatchawans
รีวิวเมื่อ 16 พฤษภาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ที่นี่เสียหายมากสุดเลยเท่าที่ไปแต่ละปราสาท ถูกต้นไม้ เลื้อยรากทับปราสาท บางส่วนที่รับน้ำหนักไม่ไหวก็พังลงมา เสียดายที่ตรงจุดที่หนังเรื่องทูมไรเดอร์ ต้นไม้ต้นใหญ่ๆ อยู่ในห้องเล็กๆ แลนด์มาร์คของที่นี่เลย ปลายเดือนมีนา 15 กำลังซ่อมแซม ไม่รู้ว่าพังหรือยัง เสียดายอดดู

ขอบคุณ Tansatiranun
รีวิวเมื่อ 9 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

ปราสาทตราพรหมนั้นมีความแปลกอยู่ที่เป็นปราสาทที่ซ่อนความอลังการอยู่ในป่า อาณาบริเวณมีต้นไม้ร่มครึ้ม ไปเห็นปราสาทตาพรหมเป็นครั้งแรก ก็จะตื่นตาตื่นใจกับภาพต้นไม้ใหญ่ขึ้นบนปราสาท บ่งบอกถึงความเก่าแก่ที่มีอายุนับร้อยปี

ขอบคุณ JimKLS
รีวิวเมื่อ 25 เมษายน ค.ศ. 2015

ปราสาทนี้ห้ามพลาดเด็ดขาดเพราะมีเอกลักษณ์อยู่ตรงที่รากไทรย้อยๆลงมาตามตัวปราสาท บ่งบอกให้เห็นถึงว่าไม่มีอะไรที่สามารถเอาชนะธรรมชาติได้

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2014
2  ขอบคุณ ALICEZZ