บันทึก
ปราสาทตาพรม

ต้นไม้ใหญ่ขึ้นบนโบราณสถานรากไม้ใหญ่ปกคลุมน่าจะใช้เวลามายาวนาน..ทำให้มีเสน่ห์น่าติดตามค้นหาเรื่องราวใ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 14 ธันวาคม ค.ศ. 2022
Relax44277957778
ปราสาทตาพรหม

รีวิวเมื่อ 6 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
nopphit
เมืองสมุทรปราการ, ไทย

รีวิวเมื่อ 21 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

สวยงามใหญ่ไม่แพ้หลายๆปราสาท ปราสาทอยู่ใกล้กันๆเดินถึงกันได้ ถ้าจะขึ้นไปข้างบนปราสาทเหนื่อยหน่อยชันมากๆ แต่สวยงามเลย

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ nos238

ปราสาทตาพรหมอยู่บริเวณเดียวกับปราสาทอื่นๆ ในเมืองเสียมราฐ อยู่ในโปรแกรมวันเดย์ทริป ก่อนเข้าชมอุทยานต้องซื้อตั๋วรายวันราคา 37 ดอลลาร์ (หรือรายสามวัน 62 ดอลลาร์) ด้วย จะมีเจ้าหน้าที่คอยตรวจตั๋วตรงทางเข้าทุกครั้ง

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ nopphit
รีวิวเมื่อ 10 ตุลาคม ค.ศ. 2018

สวมเสื้อกล้ามขาว ถักเปีย แล้วแบกเป้มาเลยค่ะ
แนะนำให้มาช่วงเช้าๆ หลังจากชมพระอาทิตย์ขึ้นที่นครวัดแล้ว แยกตัวมาที่นี้ก่อนเลยค่ะ
เราจะสวนทางกับคณะทัวร์ชาวจีน มีเวลาถ่ายรูปสวยๆ ไม่ต้องเข้าคิวรอนาน
มุมมหาชน คือ ต้นไม้ใหญ่ๆที่มีรากล้อมปราสาทมีด้านหลังและด้านใน ห้ามพลาด

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Fai K
รีวิวเมื่อ 25 กันยายน ค.ศ. 2018

การมาชมปราสาทตาพรหม ไม่ได้ทำให้ผิดหวังเลย รูปแบบการก่อสร้างที่สวยงาม ยิ่งใหญ่อลังการยังปรากฎอยู่อย่างชัดเจน ในซากปรักหักพังหลายๆจุดที่เราได้ผ่านพบในช่วงเวลาสั้นๆ ถ้าเป็นไปได้จะกลับมาใหม่และใช้เวลาค้นหาความงามและความยิ่งใหญ่ให้มากกว่าเดิม

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Lertnakrind
รีวิวเมื่อ 15 กันยายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ที่นี่เป็นสถานที่ที่ไม่ควรพลาดในการมาเที่ยวในเสียมราฐ ความโดดเด่นของสถานที่แห่งนี้ก็คือต้นไม้ที่ขึ้นตามตัวปราสาท เป็นความผสมผสานระหว่างสิ่งที่มนุษย์สร้างขึ้นกับสิ่งที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติได้อย่างลงตัวและสวยงามมาก

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Escape812700