ปราสาทตาพรหม

รีวิวเมื่อ 6 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
nopphit
เมืองสมุทรปราการ, ไทย
ตามรอย Tomb Raider

สวมเสื้อกล้ามขาว ถักเปีย แล้วแบกเป้มาเลยค่ะ แนะนำให้มาช่วงเช้าๆ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 10 ตุลาคม ค.ศ. 2018
Fai K

รีวิวเมื่อ 18 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็นปราสาทที่สร้างในสมัยพระเจ้าชัยวรมันที่7เป็นปราสาทที่มีต้นไม้ใหญ่ขึ้นล้อมมีการถ่ายทำหนังเป็นที่รู้จักของคนทั่วโลก

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Explore771546
รีวิวเมื่อ 13 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

ปราสาทตาพรหมก็ถือเป็นอีกหนึ่งจุดที่นักท่องเที่ยวต้องมาเช็คอิน ถ่ายรูปกับรากไม้ใหญ่ยักษอายุร้อยๆๆปี และหานางอัปสราที่ซ่อนอยู่ ต้นไม้ที่นี่ถ้านั่งมองดูเรื่อยๆๆ สังเกตุว่าเปลือกและใบจะเปลี่ยนไปตามแสงอาทิตย์ที่มากระทบ และบางต้นยื่นตายแล้วต้นใหม่ที่ขึ้นก็ขึ้นอยู่บนที่ยืนตาย แปลกดีนะ

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ aowthai
รีวิวเมื่อ 21 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

สวยงามใหญ่ไม่แพ้หลายๆปราสาท ปราสาทอยู่ใกล้กันๆเดินถึงกันได้ ถ้าจะขึ้นไปข้างบนปราสาทเหนื่อยหน่อยชันมากๆ แต่สวยงามเลย

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ nos238

ปราสาทตาพรหมอยู่บริเวณเดียวกับปราสาทอื่นๆ ในเมืองเสียมราฐ อยู่ในโปรแกรมวันเดย์ทริป ก่อนเข้าชมอุทยานต้องซื้อตั๋วรายวันราคา 37 ดอลลาร์ (หรือรายสามวัน 62 ดอลลาร์) ด้วย จะมีเจ้าหน้าที่คอยตรวจตั๋วตรงทางเข้าทุกครั้ง

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ nopphit

แนะนำให้มาช่วงเช้าๆ หลังจากชมพระอาทิตย์ขึ้นที่นครวัดแล้ว แยกตัวมาที่นี้ก่อนเลยค่ะ
เราจะสวนทางกับคณะทัวร์ชาวจีน มีเวลาถ่ายรูปสวยๆ ไม่ต้องเข้าคิวรอนาน
มุมมหาชน คือ ต้นไม้ใหญ่ๆที่มีรากล้อมปราสาทมีด้านหลังและด้านใน ห้ามพลาด

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Fai K