กาเดินทางท่องเที่ยวในเสียมราฐ นั้น สะดวกสบาย มีพาหนะให้นักท่องเที่ยวได้เลือกใช้ตามกำลังทรัพย์และความชอบส่วนตัว โดยพาหนะมีตั้งแต่ จักรยานให้เช่า รถสามล้อเครื่อง และรถตู้
สามารถหาซื้อโปรแกรมทัวร์ได้จากที่พัก สะดวกสบายในการเดินทาง ราคาแล้วแต่บริษัท มีหลากหลายให้เลือก โปรแกรมสามารถปรับเปลี่ยนได้
ผมใช้บริการตุ๊กๆ ทัวร์ ในการเที่ยวนครวัด นครธม เริ่งตั้งแต่ชมพระอาทิตย์ขึ้นที่นครวัด จนกระทั่งรับประทานอาหารเย็น บริการดีมากๆ ราคาประหยัด
Hi there,
Thanks so much for rating 5 stars for us and for your interest in our historical Angkor site.
Next time, please give us Angkor Wat Day Tour team a chance, we promise to make your tour even better.
Looking forward to seeing you here in Cambodia again.
Best regards,
Angkor Wat Day Tour
ประสบการณ์สักครั้งในชีวิตที่ได้มาทัวร์ปราสาทนครวัด ดูความสวยงามของสถาปัตกรรมเขมรโบราณที่น่าตื่นตาตื่นใจ บัตรเข้าชมวันเดียว สามารถเที่ยวชมได้ทุกปราสาทเลย
เหนื่อยมากครับแต่คุ้มสุดๆสนุกกว่านั่งตุืกๆแน่นอน เตรียมร่างกายให้พรัอมแล้วไปใช้ชีวิตให้เต็มที่ ถนนที่นั่งปลอดภัยมากสำหรับการปั่นจักรยานมีไฟข้างทางที่ดีมาก
นักท่องเที่ยวสามารถเหมารถตุ๊กๆเที่ยวเองได้ Private โดยการซื้อบัตรเข้าชม ราคา 20 ดอลล่าห์/1วัน สามารถเข้าชมได้ทุกที่ ถ้าเหมาตุ๊กตุ๊กเที่ยวควรตกลงราคากันก่อน ส่วนมากจะประมาณ 35 ดอลล่าห์ตลอดทั้งวัน