เหมาะแก่การท่องเที่ยวสะดวกสบาย

รีวิวเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
jajacm
chiangmai
ตุ๊กๆ ทัวร์

รีวิวเมื่อ 30 ตุลาคม ค.ศ. 2015
wnawar
จังหวัดพิษณุโลก, ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 879 รายการ

สามารถหาซื้อโปรแกรมทัวร์ได้จากที่พัก สะดวกสบายในการเดินทาง ราคาแล้วแต่บริษัท มีหลากหลายให้เลือก โปรแกรมสามารถปรับเปลี่ยนได้

1  ขอบคุณ jajacm

ผมใช้บริการตุ๊กๆ ทัวร์ ในการเที่ยวนครวัด นครธม เริ่งตั้งแต่ชมพระอาทิตย์ขึ้นที่นครวัด จนกระทั่งรับประทานอาหารเย็น บริการดีมากๆ ราคาประหยัด

ขอบคุณ wnawar
Thalsopha Owner ของ Angkor Wat Day Tour เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

Hi there,

Thanks so much for rating 5 stars for us and for your interest in our historical Angkor site.
Next time, please give us Angkor Wat Day Tour team a chance, we promise to make your tour even better.

Looking forward to seeing you here in Cambodia again.

Best regards,
Angkor Wat Day Tour

รีวิวเมื่อ 23 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ประสบการณ์สักครั้งในชีวิตที่ได้มาทัวร์ปราสาทนครวัด ดูความสวยงามของสถาปัตกรรมเขมรโบราณที่น่าตื่นตาตื่นใจ บัตรเข้าชมวันเดียว สามารถเที่ยวชมได้ทุกปราสาทเลย

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ Kowit62
รีวิวเมื่อ 11 มิถุนายน ค.ศ. 2015

เหนื่อยมากครับแต่คุ้มสุดๆสนุกกว่านั่งตุืกๆแน่นอน เตรียมร่างกายให้พรัอมแล้วไปใช้ชีวิตให้เต็มที่ ถนนที่นั่งปลอดภัยมากสำหรับการปั่นจักรยานมีไฟข้างทางที่ดีมาก

ขอบคุณ akenes
รีวิวเมื่อ 7 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

นักท่องเที่ยวสามารถเหมารถตุ๊กๆเที่ยวเองได้ Private โดยการซื้อบัตรเข้าชม ราคา 20 ดอลล่าห์/1วัน สามารถเข้าชมได้ทุกที่ ถ้าเหมาตุ๊กตุ๊กเที่ยวควรตกลงราคากันก่อน ส่วนมากจะประมาณ 35 ดอลล่าห์ตลอดทั้งวัน

ขอบคุณ JimKLS