ทีมงานของโรงแรมทีมใหม่ที่ฉันชอบคือ Ms. Pagnavath KY's (Jasmine) ทำงานอย่างเป็นมืออาชีพแบบสุดๆ หากระเป๋าที่หายไป จัดทัวร์ที่สุดยอดโดยหนึ่งในทีมงานของเธอ คุณ Mike หาทุกสิ่งทุกอย่างที่เราต้องการให้ (ห้องแสดงผลงานศิลปะ รถรับส่งสนามบิน...การเดินทางของเราที่ NEXT hotel, ร้านอาหารที่เยี่ยมยอด) โรงแรมนั้นสวยงาม และสามารถบอกได้เลยแม้ว่าเขากำลังสร้างล็อบบี้ใหม่อยู่ เราต้องกลับมาตอนที่มันสร้างเสร็จแน่นอน! เรารู้สึกพอใจมากกับการจัดการต่างๆในตอนนี้ ลองนึกภาพว่าคุณจะมาเจออะไร มันวิเศษจริงๆ! อาหารเช้าบุฟเฟต์อร่อยมาก สระน้ำ บาร์ ล็อบบี้ พร้อมดนตรีดั้งเดิม... ทั้งหมดเยี่ยมมาก! คำสุดท้ายเกี่ยวกับพนักงาน ไม่ใช่เพียงทีมของมิสจัสมิน แต่พนักงานทุกคนที่เราติดต่อด้วยเป็นมืออาชีพและเป็นกันเองอย่างไม่ต้องสงสัย แนะนำอย่างที่สุด... และปกติฉันก็ไม่ได้แนะนำอะไรง่ายๆแบบนี้