ขอบคุณ Mr. Sophey และ Mr. Ken สำหรับการทักทายฉันและครอบครัวที่อบอุ่นที่สุคและอาหารก็อร่อยมากฉันสนุกกับมันมากห้องพักสวยมากและสถานที่แวดล้อมด้วยป่าสีเขียวฉันต้องการแนะนำให้คุณมีประสบการณ์ที่นั่น
น่ารักมาก
น่ารักมาก
พนักงานบริการดีมาก อัธยาศัยดี คนCambodia ที่นี่ส่วนมากพูดภาษาอังกฤษ บางคนพูดไทยได้พนักงานชื่อ Joy แนะนำดีมาก ห้องพักสะอาด กว้างขวาง แต่อ่างล้างหน้าและอ่างแช่น้ำ มีปัญหานิดหน่อย เพราะน้ำไหลลงช้า พื้นที่บริเวณรีสอร์ตนี้มีสระว่ายน้ำ 2 สระ อาหารเช้ามีไม่มากแต่โอเค สามารถนั่งตุ๊ก ตุ๊ก มาได้ 2 ดอลลาร์ ในบริเวณใกล้เคียง แต่ไม่แนะนำให้เดินตอนกลางคืนถนน ค่อนข้างเปลี่ยว นักท่องเที่ยวที่เข้าพักส่วนใหญ่เป็นคนยุโรป
เรารู้สึกว่าเราได้มาผัดที่เสียมเรียบ รีสอร์ทเค้าสวยมากแล้วก็สระว่ายน้ำใหญ่ด้วยแล้วก็มีแสนสุขซาวน่า และพนักงานที่เนี่ยหัดถ่ายดีมากดูแลเราดีดีใครอยากมาเที่ยวที่เสียมเรียบมาพักที่นี่นะครับราคาไม่แพงคุ้มด้วยเค้าดูแลเราดีมากเราคิดว่าวันน่าจะมาพักที่นี่อีกครั้งหนึ่งกับครอบครัวอย่าลืมนะครับเพื่อนเพื่อน