ฉันพักที่โรงแรมนี้เป็นเวลา 1 สัปดาห์ของวันที่ 1 มกราคม 2556 ในส่วนปีกเวนิสชั้น 3 หันหน้าหาถนนใหญ่ ซึ่งเรียกได้ว่าค่อนข้างอึกทึกจากการจราจรบนถนนใหญ่ที่มีตลอดเวลา แม้กระทั่งตอนปิดหน้าต่าง
ไม่มีความอบอุ่นในฤดูหนาว และเมื่อฉันขอเครื่องทำความร้อนไฟฟ้า ฉันได้รับผ้าห่มมา 2 ผืน ซึ่งก็ช่วยบ้าง แต่ฉันชอบเดินในห้องอุ่นๆมากกว่า
ในอีกด้าน โดยรวมแล้ว ในเรื่องของทำเลที่ตั้ง มันตอบสนองความต้องการด้านธุรกิจของฉันได้อย่างสมบูรณ์แบบ
เตียงค่อนข้างจะเป็นฟูกแข็งตามมาตรฐานจีน และฉันค่อนข้างจะคุ้นกับเตียงที่นุ่มกว่านี้
มีลิฟท์แค่ตัวเดียวในส่วนปีกเวนิส และในการจะทำเรื่องเข้าพักและออกจากที่พักจำเป็นต้องเดินผ่านทางเชื่อมนอกอาคารไปสู่แผนกต้อนรับที่อาคารหลัก
พนักงาน เด็กขนกระเป๋า แม่บ้าน ฯลฯ เป็นมิตรมาก ให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดีและขยันขันแข็ง!
มันจะยอดเยี่ยมมากถ้าพวกเขาสามารถหาช่องโทรทัศน์ภาษาอังกฤษมาฉายได้ อย่างเช่น ข่าวภาษาอังกฤษของ CCTV หรือ CNN เพื่อตอบสนองกับลูกค้าต่างประเทศ
- ร้านอาหาร