ดูข้อเสนอ
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 07/04/23
Priceline
ดูข้อเสนอ
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 08/04/23
Expedia.com
TravelocityUS$38
HurbUS$44
รีวิวเมื่อ 16 มกราคม ค.ศ. 2017

โรงแรมอยู่ติดกับสถานีรถไฟทำให้เดินทางสะดวกมาก บริเวณรอบข้างคือตลาดตงเหมินทำให้อาหารการกินสะดวกสุดๆ มีร้านค้ามากมายเปิดทั้งกลางวัน-กลางคืน พนักงานพูดภาษาอังกฤษได้ค่อนข้างดี บริการประทับใจ แต่ตอนไปเหมือนห้องพักชั้นที่อยู่กำลัง Renovate ทำให้ค่อนข้างมีฝุ่นเยอะ พรมในห้องเก่าไปนิดทำให้มีกลิ่นติด แต่ถือว่าโอเคสำหรับราคา

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ kopperoat
รีวิวเมื่อ 7 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

ถ้าชอบซื้อของ เดินเล่น ถนนคนเดินตงเหมิน น่าสนุกมาก โรงแรมนี้ อยู่หน้าถนน ออกจากโรงแรม เดินเล่นได้เลย แถมจะไปเที่ยวไหนก็สะดวก รถไฟฟ้าสองสายอยุ่หน้าโรงแรมเลย พนักงานพูดภาษาอังกฤษได้บ้าง มีแผนที่เดินทางและรายละเอียดให้ที่ล็อปบี้ มีบริการรับฝากกระเป๋าหลังเช็คอิน ให้เรามีเวลาไปซื้อของฝากเพิ่มได้อีกด้วยนะ

ขอบคุณ 825chatchaip
รีวิวเมื่อ 16 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

โรงแรม - ห้องพักนั้นไม่ใหญ่นักแต่อย่างน้อยมันก็ไม่เก่าและได้รับการดูแลรักษาค่อนข้างดีเลยทีเดียว ตู้เย็นขนาดเล็กในห้องพักนั้นคงเพิ่งถูกเปิดไม่กี่ชั่วโมงก่อน เนื่องจากต้องอยู่ใช้เวลาหลายชั่วโมงทีเดียวกว่ามันจะเย็น แชมพูดและเจลอาบน้ำในห้องพักไม่เหมาะกับคนส่วนใหญ่ ดังนั้นพกมาเองด้วย เตียงนอนนั้นก็ปกติ คือแข็ง โทรทัศน์ไม่มีช่องเคเบิ้ล ไวไฟฟรีในห้องพักและล็อบบี้นับว่าเป็นข้อดียิ่ง!
แสดงบัตรพักของโรงแรมเพื่อได้รับส่วนลดในร้านอาหารซึ่งไม่น้อยทีเดียว และร้านนวดก็อยู่ติดกับโรงแรมเลย!

บริการ - พนักงานต้อนรับควรเรียนรู้วิธียิ้มและประคองอารมณ์ของตัวเองระหว่างชั่วโมงทำงานเป็นอย่างยิ่ง การเช็คเอาท์ของกลุ่มของฉันซึ่งพักกันห้าห้องนั้นอยู่ภายใต้การปฏิบัิติงานของอลิซซาผู้หยาบคาย พนักงานยกกระเป๋าดีและเป็นมิตรและอำนวยความสะดวกได้ยอดเยี่ยมโดยบอกทิศทางให้กับเราได้เมื่อเ่อ่ยถาม

ทำเล - ทำเลยอดเยี่ยม ตั้งอยู่ตรงกลางของดงเมน ซึ่งเป็นสวรรค์สำหรับช็อปปิ้งในเซินเจิ้นเลย สถานี MTR นั้นแค่ออกไปทางซ้ายของทางออกโรงแรมหลังออกจากล็อบบี้คุณก็พบมันแล้ว อาหารและช็อปปิ้งนั้นมีอยู่ทุกหนทุกแห่งเต็มไปหมด!

อาหารเช้า - อาหารเช้านั้นได้รับการเตรียมเอาไว้ให้เฉพาะคนๆ เดียว ดังนั้นถ้าคุณจองห้องคู่ที่มีเตียงคู่สองหลังในห้องเดียวกัน พวกเขาก็ยังจะให้คูปองสำหรับคนเดียวอยู่ดี ไม่เข้าใจความคิดและจิตใจของคนที่วางนโยบายจริงๆ ว่าคิดอะไรกันอยู่... ค่าอาหารเช้าที่ต้องจ่ายเพิ่มเติมนั้นมีราคาที่ 32 หยวน เลยไม่ได้ลองอาหารเช้าที่นี่ สงสัยเหมือนกันว่ามันจะได้เรื่องสักแค่ไหน มีร้านอาหารที่ีดีอยู่รอบๆ โรงแรมมากมายอยู่แล้ว

โดยรวม - โดยรวมแล้วนับเป็นการพักในโรงแรมที่ดีเนื่องจากมีไวไฟฟรีให้ ที่ร้านอาหารบนชั้นสี่มีติ่มซำที่รสชาติสุดยอดอยู่และมีร้านนวดที่คุ้มค่าคุ้มราคาอยู่ที่ชั้น 6

สำหรับภาพถ่าย ได้โปรดเข้าไปดูได้ในเว็บ sleepwithroy.com

1  ขอบคุณ Roy L
รีวิวเมื่อ 3 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

โรงแรมที่สุดยอดแห่งนี้มอบทำเลที่เดินทางได้สะดวกมากให้สำหรับนักช็อป มันตั้งอยู่ที่ในใจกลางของดงเมน ย่านเดินซื้อของ และรถเมโทร อยู่ติดกับประตูโรงแรมเลยทีเดียว จองผ่านเว็บ agoda
บริการยอดเยี่ยม ห้องพักสะอาด และมีขนาดทั่วไป

ขอบคุณ minnnara
รีวิวเมื่อ 1 พฤษภาคม ค.ศ. 2012

จองที่พักผ่านเว็บ Booking.com และพักที่นี่สี่วัน

การเช็คอินรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ พนักงานที่โต๊ะและพนักงานยกกระเป๋าก็เป็นมิตรดีมาก

สำหรับแขกที่รู้สึกว่าพนักงานหยาบคาย อาจเป็นเพราะพวกเขาพูดและเข้าใจได้แต่เฉพาะภาษาแมนดาริน และไม่เ้ข้าใจอังกฤษ

วิธีเดินทางมาจากรถ Metro ที่ดีที่สุดก็คือใช้ทางออก D ซึ่งมีลิฟท์สำหรับผู้พิการ
ทั้งลิฟท์และบันไดเลื่อนนั้นอยู่ภายใต้การบริหารจัดการโดย Metro ดังนั้น มันจึงอยู่ในสภาพที่ใช้งานได้

หลังจากขึ้นบันไดเืลื่อนมาจนถึงชั้นเสมอกับถนนแล้ว ทางซ้ายมือเป็นโรงแรม Day Inns ซึ่งดูโทรม และมี Sunon Holiday Villa ตั้งอยู่ข้างหลังเลย เมื่อเดินไปจนถึง Day Inns ให้เลี้ยวซ้ายแล้วเดินตรงไปที่ห้างสรรพสินค้า มันเป็นวิธีไปที่โรงแรมที่ง่ายกว่า

อย่าใช้ทางออกทางอื่นหากคุณมีกระเป๋าเดินทาง เนื่องจากมันจะเหมือนเดินอยู่ในเขาวงกตเลยทีเดียว กล่าวคือต้องเดินเข้าไปในห้างสรรพสินค้าหลายแห่งและขึ้นบันไดเืลื่อนอีกจุดนั้นถ้าใช้งานไม่ได้ก็เลื่อนลง นอกจากนั้น ร้านค้าจะเปิดก็เมื่อสิบโมงเช้าแล้วเท่านั้น

ห้องพักของฉันมาพร้อมกับอาหารเช้า และฉันก็มีความสุขกับมันมาก มีอาหารจานร้อนหลายอย่างที่สลับสับเปลี่ยนกันทุกวัน

เนื่องจากฉันขอห้อง Superior ที่มีหน้าต่าง ด้วยที่เข้าใจว่าพวกเขามีห้อง Superior แบบมีหน้าต่างอยู่ไม่มากนัก ฉันจึงไม่ได้บ่นอะไรเมื่อพวกเขาให้ห้องพักสำหรับคนสูบบุหรี่ให้ ซึ่งมีหน้าต่าง แต่ตัวห้องก็ใหญ่ดี

เตียงนอนหลับสบายดี ห้องพักสะอาดและห้องน้ำก็สะอาดมาก มีผนังเป็นแผ่นกระจก

สิ่งเดียวที่ไม่สบายนักก็คือเครื่องปรับอากาศ ซึ่งมีกลิ่นควันบุหรี่ออกมาด้วย ต้องเปิดหน้าต่างห้องเพื่อรับอากาศเมื่อออกไปข้างนอก

การต่ออินเตอร์เน็ตทำได้ฟรีแต่ค่อนข้างช้า ฝ่ายบริหารควรปรับปรุง

ร้านอาหารและห้างสรรพสินค้าันั้นมีอยู่ทั่วทุกหนทุกแห่ง ดังนั้นมันจึงสะดวกมากสำหรับการไปช็อปจนขาหมดเรี่ยวหมดแรง

สถานี Metro Laojie นั้นเป็นจุดที่สามารถเชื่อมต่อกับสถานที่อีกมากมาย ดังนั้นการเดินทางไปมาโดยรอบนั้นสะดวกสบายเป็นอย่างยิ่ง

โดยรวมแล้ว ฉันรู้สึกพึงพอใจมากกับการมาพักที่นี่

1  ขอบคุณ Julie C
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.sg ดูต้นฉบับ