“อาหารอร่อย บริการดี ทำบะหมี่โชว์”

ได้รับการจัดอันดับ ที่1,527 จาก4,556 ร้านอาหาร ใน เซินเจิ้น
ย่าน: Bao'an District
ย่าน: Bao'an District
รีวิว 24 กันยายน ค.ศ. 2015

เมื่อต้นเดือนกันยายน 2558 ได้มีโอกาสเดินทางไปเซิ้นเจิน ประเทศจีน พักที่โรงแรมคัลเลอร์ นัดเจอกับเพื่อนชาวจีน ที่ MRT สถานี Shaibu เนื่องจากเราอยากไปดูสินค้าพวกมือถือ เครื่องเสียง จึงไป Huaqiang ที่แรกเพื่อกะจะพาไปทานไก่ทอดชื่อดัง แต่แฟนเค้าบอกว่ามีภัตตาคารชื่อดังอยู่ชั้นบนของห้างสรรพสินค้า เพื่อนเค้าบอกว่าอร่อยมาก ทั้ง 2 คนก้อยังไม่เคยไปทาน เราจึงสรุปดินเนอร์ด้วยกันที่ HuangJiHuang ที่แรกก้อเกือบเปลี่ยนใจ เพราะคิวยาวมากส์.....แต่ทางภัตตาคารก้อน่าประทับใจ เขาจัดที่นั่งโต๊ะกลมขนาดเล็ก กระจายหลายโต๊ะ หลังจากเรานั่งรอ เขาก้อจะมีชามะนาวเย็นๆ ดื่มแล้วสดชื่น ดับกระหายได้ หลังจากนั้นจะมีมะเขื้อเทศสีดา ผลสีแดง จานใหญ่มาเซฟ รอสักพัก ก้อได้ที่นั่ง อาหารทำกันสดๆบนเตาหน้าเราเลย เรียกว่านั่งรอมองอาหารเป็นการเรียกน้ำย่อยไปด้วย เพื่อนสั่งบะหมี่ของจีนมาให้ทาน พนักงานก้อมาสาธิตการทำหมี่ให้ดู
เป็นมื้อค่ำที่อิ่ม อร่อย และ น่าประทับใจมากคะ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Kanchana9669

นักท่องเที่ยวที่ดู HuangJiHuang Three-Sauce Simmer Pot (TaoYuan Ju) ยังดู

เซินเจิ้น, กว่างตง

เคยไป HuangJiHuang Three-Sauce Simmer Pot (TaoYuan Ju) แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ